Hương Giang Idol: "Giờ cả nước biết Giang đanh đá thế nào"

Ngày 10/06/2016 11:34 AM (GMT+7)

Từ Mỹ, Hương Giang Idol đã chia sẻ khi Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 khép lại và cô không thể tham dự sự kiện đặc biệt tối qua.

Tối qua (9/6), tập chung kết của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 được phát sóng trên truyền hình, cùng lúc đó tại TP. HCM đã diễn ra lễ trao giải kèm theo nhiều hoạt động đặc biệt dành cho chặng đua cuối cùng của mùa đua năm nay.  Tiến Đạt - Thúc Lĩnh Lincoln giành ngôi vô địch, hạnh phúc đi nhận giải. Nhiều tay đua của năm nay và các mùa trước đã hội tụ trong sự kiện.

Vì vướng chuyến đi lưu diễn tại Mỹ nên Hương Giang Idol đã vắng mặt. Bạn trai cũ - người đồng hành của cô trong cuộc đua là Criss Lai xuất hiện một mình. Trước khi đến với Cuộc Đua Kỳ Thú, Hương Giang Idol - Criss Lai đã chia tay nhưng cặp đôi giữ kín và vẫn song hành suốt các chặng đua.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng nhận thấy rằng sự gắn bó, ngọt ngào giữa cặp đôi đã không còn như mùa đua trước. Hương Giang Idol - Criss Lai cũng thường xuyên cãi vã. Thế nhưng trên tất cả, họ vẫn là những người đồng đội, đồng hành và vượt qua nhiều gian nan, thử thách cùng nhau. Nữ ca sĩ Mùa để yêu thương và chàng vận động viên Việt kiều đã nỗ lực phi thường, liên tục bứt phá, cuối cùng về đích thứ 2 sau Tiến Đạt - Thúc Lĩnh Lincoln.

Hương Giang Idol - nữ chiến binh dũng cảm của đội Hồng.

Khép lại một mùa đua đầy kỷ niệm, không thể tham dự sự kiện tối qua, Hương Giang đã rất tiếc. Từ Mỹ, cô có vài chia sẻ đến với người hâm mộ, bày tỏ cảm xúc và những trải nghiệm của mình.

Cô thổ lộ: "Vậy là cuối cùng chặng đường Cuộc Đua Kỳ Thú cũng đã khép lại, 2 mùa quả thật là nhiều trải nghiệm và sẽ không nói gì đến mất mát, da đen, sứt sẹo.... vì nó chẳng đáng là gì so với những gì mình nhận được. Nhờ có Cuộc Đua Kỳ Thú, giờ cả nước đã biết Giang đanh đá thế nào, hậu đậu ra sao (Cười).

Tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú, được đi đến những nơi sâu xa nhất của Tổ quốc, được thử làm mọi ngành nghề mọi công việc trong cuộc sống. Không biết nhờ Cuộc Đua Kỳ Thú, Giang có thêm bao nhiêu người hâm mộ, chỉ biết họ ủng hộ cho mình mọi lúc mọi nơi, khen mình thông mình quyết đoán. Nói chung chả biết bản thân như thế nào chỉ biết đã làm những gì thật nhất có thể và nhận lại từ những gì mình đã làm."

Hương Giang và Criss thường xuyên cãi vã, gắt gỏng với nhau trong các chặng đua.

Dù bị đội Xanh lá  "đánh bại" trong cuộc chiến giành ngôi vô địch nhưng Hương Giang cho rằng chiến thắng của Tiến Đạt - Lincoln rất chiến thắng và thuyết phục. Cô cũng gửi lại đến ê-kíp đã tạo ra một mùa đua tuyệt vời. "Xin dành một sự cảm kích đặc biệt từ riêng Giang tới anh Quốc Hương", Hương Giang Idol nhớ về nhà quay phim tài ba Quốc Hương đã qua đời trong vụ rơi máy bay khi đang đi quay chương trình chặng Australia.

Về người yêu cũ - người đồng hành Criss Lai, Hương Giang gửi những lời nhắn nhủ đến anh: "Xin cảm ơn người đồng đội tuyệt vời đã đồng hành cùng Giang trong suốt 2 mùa đua, cùng nhau vượt qua các thử thách khó khăn vất vả. Giang chúc anh sẽ hạnh phúc và thành công trên các chặng đường mới của mình!"

Tuy nhiên, cặp đôi đã cùng nhau vượt qua gian nan và có không ít khoảnh khắc xúc động.

Criss cũng dành những lời cảm ơn cho người yêu cũ: "Cám ơn người bạn đồng hành rất tuyệt vời luôn đua hết mình dù nhiều lúc cũng rất khó chịu. Đối với Criss , sau 2 mùa Race đã giúp cho bản thân học hỏi được nhiều điều hơn, có thêm tự tin để thử thách bản thân ở tầm cao mới."

Chàng Việt kiều cũng vui mừng thông báo, anh sẽ tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú Châu Á và người đồng hành với anh là Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 Nhật Anh.

Có thể nói, đây là một mùa đua rất đặc biệt với Hương Giang Idol - Criss Lai khi cả hai không chỉ phải vượt qua những thử thách cam go của chương trình mà còn đấu tranh, gạt đi tình cảm cá nhân để đi được đến chặng cuối cùng với nỗ lực phi thường. Nữ chiến binh đội Hồng đã nhiều lần thể hiện sự dũng cảm cùng sức mạnh thể lực trong suốt quá trình đua.

Dù không còn là tình nhân nhưng đội Hồng của Hương Giang - Criss đã để lại nhiều khoảnh khắc đẹp, có lúc khiến người xem xúc động, khâm phục. Chẳng hạn như khi Hương Giang bật khóc lúc nhìn thấy Criss trở về sau hành trình một mình lênh đênh trên biển 5 tiếng đồng hồ; Cảnh Criss ấm áp ôm lấy an ủi Hương Giang Idol khi cô mếu máo sợ hãi vì phải leo lên tháp thủy điện cao ngất ở Yên Bái...

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol