Người mẫu Trung Quốc tử vong khi phẫu thuật nâng ngực

Ngày 20/02/2016 18:00 PM (GMT+7)

Người mẫu 25 tuổi đến từ Quảng Châu (Trung Quốc) có tên Hoàng Đình Đình đã tử vong ngay trên bàn phẫu thuật nâng ngực vào ngày 17/2 vừa qua.

Hoàng Đình Đình (25 tuổi) sống tại Quảng Châu (Trung Quốc). Cô hoạt động với vai trò người mẫu cho các thương hiệu thời trang. Công việc hàng ngày là mặc trang phục do công ty cung cấp, chụp ảnh quảng cáo túi xách, quần bò, mắt kính, giày dép... 

Bạn bè cô cho hay Đình Đình có nhan sắc khá ổn nhưng cô luôn muốn đẹp hoàn hảo.  Đình Đình đã từng nâng mũi và cuộc phẫu thuật thành công khiến cho cô rất hài lòng và quyết định "trùng tu nhan sắc" thêm lần nữa.

Vào trưa ngày 17/2 vừa qua, Đình Đình tới một bệnh viện thẩm mỹ tại Thẩm Quyến cùng chồng để tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt và nâng ngực. Trong khi cô đang phẫu thuật nâng ngực thì gặp biến chứng, cô rơi vào trạng thái suy hô hấp, loạn nhịp tim và tắt thở sau vài phút cấp cứu. 

nguoi mau trung quoc tu vong khi phau thuat nang nguc - 1

Người mẫu Hoàng Đình Đình tử vong trong khi đang phẫu thuật nâng ngực. Ảnh: Stoday

Chồng của Đình Đình cho biết anh đưa vợ đi làm đẹp tại bệnh viện này và chờ bên ngoài. Cô vào phòng phẫu thuật lúc 11h. Tới 17h, nhân viên trung tâm mới nói với anh rằng cô Hoàng "thở khó nhọc". Lúc đó, cô đã cận kề cái chết. Người chồng cho rằng trung tâm đã tìm cách che đậy nguyên nhân vợ anh gặp nạn.

Ngày 18/2, mẹ Đình Đình cùng con gái 3 tuổi của cô có mặt tại viện. Gia đình cô cho biết Đình Đình không hề nói dự định này với họ. Và nếu có, chắc chắn họ sẽ không đồng ý. 

Được biết, chi phí phẫu thuật nâng ngực và cắt mí là tổng cộng 45.600 NDT (tương đương 160 triệu VND). 

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cho hay họ nhận toàn bộ trách nhiệm về vụ việc. Hiện các chuyên gia giám định đang tiến hành điều tra xác minh nguyên nhân cái chết. Tuy nhiên, họ cho rằng nhiều khả năng cô đã bị sốc thuốc gây mê.

nguoi mau trung quoc tu vong khi phau thuat nang nguc - 2

Người mẫu Hoàng Đình Đình và con gái. Ảnh Stoday

Theo Hoàng Minh (Stoday/ Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ