Người tiêu dùng Việt hồi hộp chờ đón “Cuộc đua làm đẹp” với mức ưu đãi choáng ngợp

Ngày 31/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

“Cuộc đua” Shopathon 8.8 sắp tới sẽ bùng nổ ưu đãi chưa từng có với hơn 3000 sản phẩm của các thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe nổi tiếng thế giới.

Nếu là tín đồ làm đẹp, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới Shopathon 8.8? Đây là chương trình siêu khuyến mãi của Watsons khắp Châu Á nhân dịp ngày 8.8 mỗi năm, đã thành công lớn tại các thị trường Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đài Loan…

Người tiêu dùng Việt hồi hộp chờ đón “Cuộc đua làm đẹp” với mức ưu đãi choáng ngợp - 1

Watsons chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 1/2019

Tháng 8 tới đây tại Việt Nam, lần đầu tiên Watsons thực hiện chương trình Shopathon 8.8 diễn ra từ 6/8 đến 8/8/2019. Đây là sự kiện được các tín đồ tại đất nước hình chữ S chờ đợi kể từ khi “ông lớn” chuỗi bán lẻ trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc sức khỏe tại Châu Á chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam.

“Cuộc đua làm đẹp” năm nay có gì hot?

Shopathon từ ngày 6-8/8 sẽ là “cuộc đua” giảm giá vô cùng nhộn nhịp của hàng trăm thương hiệu với hơn 3000 sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da, trang điểm được bán với giá cực kỳ ưu đãi tại website www.watsons.vn và ứng dụng điện thoại Watsons VN. Trong đó nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Huxley, DHC, Thayers, SVR, Lilybyred, Curél, La Roche Posay, L’oreal Paris, Yves Rocher… cũng được giảm giá kịch sàn để “chiều lòng” người tiêu dùng Việt.

Người tiêu dùng Việt hồi hộp chờ đón “Cuộc đua làm đẹp” với mức ưu đãi choáng ngợp - 2

Người tiêu dùng Việt hồi hộp chờ đón “Cuộc đua làm đẹp” với mức ưu đãi choáng ngợp - 3

Chương trình siêu khuyến mại áp dụng trên website và ứng dụng điện thoại của Watsons

Bật mí với các bạn về chương trình Shopathon 8.8 tại Việt Nam vào đầu tháng 8 nhé!

Ngoài mức giảm giá choáng ngợp 50%+ bạn còn được:

- Giảm ngay 10% cho đơn hàng đầu tiên tại website www.watsons.vn

- Giảm ngay 12% cho đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng điện thoại

- Đồng giá 88k-188k-288k trên hàng ngàn sản phẩm

- Hàng ngàn code giảm giá thêm trên đơn hàng

Đặc biệt, Watsons miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng trong thời gian diễn ra Shopathon 8.8 kèm theo quà tặng đặc biệt.

Người tiêu dùng Việt hồi hộp chờ đón “Cuộc đua làm đẹp” với mức ưu đãi choáng ngợp - 4

Ngay từ bây giờ, bạn có thể ghé thăm website www.watsons.vn để tham khảo đầy đủ các thương hiệu tham gia Shopathon 8.8 và đăng ký nhận 2000 deal hot giảm đến 50% cùng ưu đãi Mua 1 tặng 1 chỉ có tại Watsons.

Watsons là nhà bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc sức khỏe tại Châu Á - với hơn 7,200 cửa hàng và  hơn 1,500 quầy thuốc - tại 13 quốc gia trải khắp khu vực Châu Á và Châu Âu bao gồm Trung Quốc Đại Lục, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ukraine và Việt Nam.

Watsons liên tục đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc sức khỏe cũng như cung cấp giải pháp cho cá nhân bằng các những dòng sản phẩm hàng đầu thị trường, giúp khách hàng mỗi ngày đều cảm thấy "Look good, Feel great". Từ năm 2009, Watsons đã trở thành chuỗi nhà thuốc/dược mỹ phẩm số 1 Châu Á (*).

Ở Châu Âu, Watsons cũng là nhà bán lẻ dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Ukraine.

(*) Dựa trên chiến dịch khảo sát trực tuyến năm 2018 “Asia’s Top 1000 Brands” của Nielsen’s tại Châu Á Thái Bình Dương với hơn 8000 lượt phản hồi trên 14 quốc gia trong khu vực.

(Khám phá).