Nhan sắc 2 cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần

Ngày 23/11/2015 16:50 PM (GMT+7)

Với đam mê 'dao kéo' và mong muốn hoàn thiện mình, hai cô gái quyết định trải qua đến 30 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình ưng ý.

1. Chuyên gia trang điểm Việt Nam

Tina Lê không phải là cái tên xa lạ với những người nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Cô gái sinh năm 1985 là chuyên gia trang điểm cho nhiều người đẹp như Lưu Hương Giang, Ngô Thanh Vân,... Người ta biết đến cô còn bởi số lượng mà Tina Lê phẫu thuật thẩm mỹ đã lên đến con số 30. 

Sau khi bỏ dở việc học trang điểm ở Việt Nam vì không có tiền để mua mỹ phẩm theo học, Tina Lê đã được mẹ cô đồng ý và vay mượn tiền để sang Hàn Quốc học trang điểm. Khi về nước, cô không chỉ trả được hết nợ mà còn xây dựng nên cả một cơ đồ của riêng của mình. 

Sau nhiều lần phẫu thuật, gương mặt hiện tại của cô có nhiều nét giống với chuẩn mực phương Tây hơn: mũi cao, gò má cao, môi dày, mắt to, luôn kẻ mắt,... Ngoài ra, những đặc điểm như lông mày ngang, vòng một căng tròn, đường cong quyến rũ cũng là điểm mạnh của cô. 

Nhan sắc 2 cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần - 1

Sau 30 lần phẫu thuật, Tina Lê có khuôn mặt đúng ý cô 

Nhan sắc 2 cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần - 2

Đôi mắt được trang điểm cầu kỳ theo phong cách phương Tây

Nhan sắc 2 cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần - 3

Nhan sắc 2 cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần - 4

Ngoài ra cô còn có thân hình hoàn hảo, đường cong quyến rũ và nước da trắng mịn.

Nhan sắc 2 cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần - 5

Tina Lê là chuyên gia trang điểm và bạn bè thân thiết của nhiều người đẹp Việt.

2. Thiếu nữ Nhật phẫu thuật thành búp bê Pháp

Cũng có chung niềm đam mê dao kéo, Vanilla Chamu- cô gái đến từ Nhật Bản đã từng phẫu thuật cắt mí, nâng mũi, kéo dài chân và cấy ghép ngực để có được vẻ đẹp giống như búp bê Pháp với chi phí 100.000 USD (tương đương 2 tỷ đồng).

Trong một chương trình truyền hình, Vanilla Chamu đã chia sẻ lý do cô quyết định đi thay đổi nhan sắc: "Chính là vì cha tôi. Ông đã nói rằng tôi quá xấu xí nên mới hay bị bắt nạt. Sau đó thì tôi nhìn thấy một nàng búp bê Pháp xinh đẹp và nảy ra ý định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình như vậy. Sẽ chẳng ai có thể chê tôi, vì búp bê Pháp luôn sở hữu nhan sắc nổi bật". 

Nhan sắc 2 cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần - 6

Sự thay đổi kinh ngạc của 'búp bê Pháp'  Vanilla Chamu sau 30 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc 2 cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần - 7

Nhan sắc 2 cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần - 8

Nhan sắc 2 cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần - 9

Hiện tại cô sở hữu khuôn mặt sắc nét như một cô búp bê với đôi mắt to đeo lens, sống mũi cao và nhọn, đôi môi dày gợi cảm và mái tóc vàng như những thiếu nữ Pháp.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ