Nhật ký Hana: Làm mịn da ngày thu

Ngày 04/10/2013 12:23 PM (GMT+7)

Điều Hana hài lòng nhất chính là làn da mềm mượt ngay sau khi đắp mặt nạ.

Mùa hanh khô lại đến, các chị sẽ cảm thấy da dẻ kém mịn màng và thiếu nước, có những vùng da bắt đầu bong tróc, không đều màu, có thể da bị thiếu một số loại vitamin cần thiết và độ ẩm, trở nên chảy xệ, xạm, nhăn. Nếu kéo dài tình trạng này thì quá trình lão hóa sẽ đến nhanh hơn, da mất đi độ đàn hồi. Đôi khi để cung cấp vitamin và dưỡng chất cho da, các chị chẳng cần phải dùng những loại mỹ phẩm đắt tiền mà chỉ cần sử dụng một số loại rau củ trong nhà bếp như: chuối, cà chua, cà rốt, dưa chuột...

Hana thường xuyên sử dụng mặt nạ chuối để kéo dài "tuổi trẻ" cho các tế bào, hạn chế nếp nhăn và làm mềm da. Chất chống oxy hòa phong phú trong chuối sẽ đẩy lùi tất cả các dấu hiệu của tuổi tác, kết hợp cùng chanh sẽ làm trắng da, và mật ong - bí quyết để cân bằng độ ẩm trong những ngày mùa thu như thế này.

Chuẩn bị:

1/2 quả chuối chín

1 thìa cà phê mật ong

1/2 quả chanh

Thực hiện:

Nhật ký Hana: Làm mịn da ngày thu - 1
Chuẩn bị chuối tiêu chín, mật ong và nửa quả chanh.

Nhật ký Hana: Làm mịn da ngày thu - 2
Bóc vỏ tách lấy 1/2 quả chuối, 1 thìa cà phê mật ong.

Nhật ký Hana: Làm mịn da ngày thu - 3
Dùng dĩa dầm thật nhuyễn.

Nhật ký Hana: Làm mịn da ngày thu - 4
Các chị vắt thêm 1/2 quả chanh, trộn thật đều rồi sử dụng luôn.

Cách dùng:

Các chị rửa mặt, đắp mặt nạ chuối khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước mát. Thực hiện 1 - 2 lần/tuần để da luôn hồng hào, căng mịn. Nếu cảm thấy phù hợp với công thức này, các chị hãy dùng thường xuyên để thấy mình trẻ hơn tuổi nhé.

Chúc các chị luôn có làn da tràn đầy sức sống!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan