Nhật ký Hana: Tóc dày đẹp nhờ trứng gà

Ngày 28/05/2013 16:26 PM (GMT+7)

Các chất dinh dưỡng quý giá từ trứng gà sẽ kích thích tóc mọc thật nhanh.

Đây là bí quyết dành cho các chị có mái tóc thưa yếu và khô xơ. Kem ủ từ lòng đỏ trứng gà và dầu oliu thực sự là một giải pháp thông minh giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe từ gốc đến ngọn. Mặc dù mùi trứng hơi tanh có thể khiến các chị khó chịu nhưng đừng vì thế mà các chị bỏ qua hỗn hợp tuyệt vời này. Bí quyết để loại bỏ mùi trứng là sau khi ủ, các chị hãy vắt 1/2 quả chanh vào nước xả cuối cùng.

Các chất sắt, kẽm, mangan, vitamin E, C, A, B1 giàu có trong trứng không chỉ làm giảm mức độ hư tổn của tóc, hạn chế tình trạng chẻ ngọn mà còn thấm sâu vào da đầu, kích thích những sợi tóc con mọc nhanh, mọc nhiều nhất có thể. Trộn thêm một chút dầu oliu sẽ làm tăng độ mềm cho tóc. Nếu các chị chỉ cần tóc bóng mượt thì không cần thiết phải thoa tận chân tóc nhé.

Chuẩn bị:

2 quả trứng gà

1 thìa cà phê dầu oliu

Thực hiện:


Chuẩn bị 2 quả trứng gà, dầu oliu, bát và dụng cụ đánh trứng.


Tách lấy 2 lòng đỏ.


Các chị cho thêm 1 thìa cà phê dầu oliu.


Dùng dụng cụ đánh trứng cho hỗn hợp thật đều.


Khi hỗn hợp tan đều và không vón cục là dùng được.


Các chị cũng có thể bớt lại một chút để dưỡng da mặt, nhưng chỉ dành cho da khô thôi nhé.

Cách dùng:

Các chị gội đầu sạch, thoa hỗn hợp lên toàn bộ mái tóc. Ủ tóc trong vòng 30 phút rồi xả lại với nước ấm. Thực hiện 2 lần/ tuần, các chị sẽ nhanh chóng có mái tóc dày và bóng mượt.

Lưu ý: Không nên dùng máy sấy sau khi gội mà hãy để tóc tự khô, như thế tóc sẽ hấp thu dưỡng chất tốt hơn, lau tóc bằng khăn bông.

Chúc các chị sớm có mái tóc đẹp nhé!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nhật ký Hana