Nhìn người phụ nữ này, ai ngờ cô từng có thời bị bạn bè xa lánh vì xấu "thảm hoạ"

Ngày 02/12/2017 16:00 PM (GMT+7)

Da ngăm đen, sần sùi, khuôn mặt không cân đối, hàm lệch, còn đôi lông mày thì thi nhau mọc vô tổ chức. Và đây là màn lột xác của cô bạn!

Không đơn thuần là sự thay đổi về mặt ngoại hình, đằng sau những chương trình tài trợ kinh phí cho những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ còn là nghị lực và kiên trì của người trong cuộc để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Đến với chương trình "đổi đời" của Thái Lan, nhiều khán giả tin rằng bác sĩ không chỉ là người "sửa chữa" đơn thuần mà dường như họ còn là "phù thuỷ" biến cái không thể thành có thể.

Khi nhân vật chính bước ra từ cánh gà sân khấu, cả trường quay ai cũng ngỡ ngàng, đến mức không ngậm được ngồm.

 Và đây là màn "vịt hóa thiên nga" ngoạn mục vừa mới phát sóng. Nếu nhìn biểu cảm của khán giả, bạn sẽ hiểu tại sao xứ sở Chùa Vàng lại là 1 trong thiên đường của sắc đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ.

 Trước khi bước vào cuộc "đại phẫu", cô nàng Naminara pattaravanichsakul có một làn da ngăm đen, sần sùi, khuôn mặt không cân đối, hàm lệch, miệng bị méo sang bên phải.

Nhờ cậy dao kéo, cô nàng lột xác và trở nên xinh đẹp trước sự kinh ngạc của tất cả khác giả có mặt trong trường quay.

Được biết, để có ngày hôm nay, cô bạn 21 tuổi đến từ trường đại học Kasetsart đã phải vượt qua nhiều đối thủ để dành được cơ hội đổi đời quý báu cũng như dành một thời gian dài để trải qua cuộc đại phẫu.

Nhưng nhìn kết quả đáng kinh ngạc này, ta có thể thấy mọi nỗ lực và công sức đã được đền đáp.

Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ