Những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn để là đẹp khiến chị em xiêu lòng ngay lập tức

Ngày 20/04/2018 09:00 AM (GMT+7)

Là cô nàng mặt tròn, thích tóc ngắn nhưng chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp, bạn đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn cho các nàng.

Kiểu tóc búi Gibson thắt bím thanh lịch  cho các nàng tỏa sáng

Nếu chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp, bạn sẽ che được những khuyết điểm khiến khuôn mặt tròn của bạn trở nên thon gọn hơn. Với những cô nàng mặt tròn, để tóc ngắn  và uốn xoăn sẽ giúp bạn giấu được gương mặt nhiều hơn, vì thế bạn nên suy nghĩ đến  những kiểu tóc ngắn uốn xoăn. Dưới đây là gợi ý những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn.

Những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn để là đẹp khiến chị em xiêu lòng ngay lập tức - 1

Tóc bob xoăn xoăn nửa đầu là kiểu tóc ngắn được chị em phái đẹp yêu thích nhất, tóc bob không chỉ mang lại sự trẻ trung, quyến rũ mà còn che đi được nhiều khuyết điểm như gò má cao, hay làm cho những cô nàng mặt tròn trở nên thon gọn. Tóc bob xoăn nửa đầu là một trong những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn được yêu thích nhất.

Những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn để là đẹp khiến chị em xiêu lòng ngay lập tức - 2

Với độ dài ngang mang tai và được uốn xoăn phần đuôi, tóc bob xoăn đuôi nhẹ sẽ là tóc xoăn ngắn mặt tròn hot nhất trong năm 2018. Kiểu tóc tóc xoăn ngắn mặt tròn này mang lại điểm nhấn tinh tế giúp các cô nàng có khuôn mặt dài khéo léo giấu đi khuyết điểm trên gương mặt của mình. 

Những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn để là đẹp khiến chị em xiêu lòng ngay lập tức - 3

Kiểu tóc lob xoăn đuôi có độ dài hơn tóc bob một chút, tầm chấm vai hoặc hơn vai một chút, bạn nên làm xoăn nhẹ phần đuôi để ôm lấy khuôn mặt tròn của mình. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn ăn gian tuổi thật nếu kết hợp với mái lưa thưa che đi phần trán. Với mái lưa thưa, kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn này sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn.

Những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn để là đẹp khiến chị em xiêu lòng ngay lập tức - 4

Là kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn đẹp nhất, tóc wob xoăn ngắn sẽ giúp bạn ăn gian chiều dài gương mặt. Hãy thử làm mới mình với kiểu tóc này nhé những cô nàng mặt bầu bĩnh.

Những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn để là đẹp khiến chị em xiêu lòng ngay lập tức - 5

Với những cô nàng cá tính, tóc bob xoăn cả đầu sẽ là lựa chọn hoàn hảo, không chỉ đem đến nét đẹp có phần hoang dại, kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung này còn giúp các nàng che được những khiếm khuyết trên gương mặt một cách tinh tế.

Những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn để là đẹp khiến chị em xiêu lòng ngay lập tức - 6

Tóc ngắn xoăn dập xù sinh ra như để dành riêng cho những cô nàng tóc mỏng. Đây là kiểu tóc được các sao Hàn rất ưa chuộng, và nhanh chóng trở thành trào lưu của giới trẻ. Tuy nhiên để có được kiểu tóc ngắn xoăn dập xù này bạn nên kết hợp với màu nhuộm sáng để trông bạn tươi trẻ hơn nhé.

Những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn để là đẹp khiến chị em xiêu lòng ngay lập tức - 7

Muốn thay đổi bản thân và mát mẻ hơn trong mùa hè này, bạn nên chọn cho mình kiểu tóc tém uốn xoăn. Đặc biệt kiểu tóc này cực hợp với những cô nàng mặt tròn đấy.

Những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn để là đẹp khiến chị em xiêu lòng ngay lập tức - 8

Tóc ngắn xoăn tomboy là kiểu tóc không kén chọn khuôn mặt từ bạn gái từ mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông, mặt V-line đều thích hợp để chọn kiểu tóc này. Đây là một trong những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn được yêu thích nhất.

Những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn để là đẹp khiến chị em xiêu lòng ngay lập tức - 9

Chẳng tuân theo một quy luật nào cả nhưng kiểu tóc  ngắn xoăn đánh rối lại khiến phái đẹp mê mẩn vì sự bắt mắt của nó. Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, hãy làm thử một lần bạn sẽ không hối hận đâu!

Những kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn để là đẹp khiến chị em xiêu lòng ngay lập tức - 10

Tóc ngắn xoăn cụp đuôi với phần đuôi tóc uốn cụp ôm lấy gương mặt tròn, trông mặt bạn sẽ thon dài hơn khiến bạn gái sẽ thêm tự tin để xuống  phố hoặc diện những bộ cánh nữ tính theo nhiều phong cách khác nhau.

5 kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo xu hướng hot nhất năm 2018
Những cô nàng có khuôn mặt hơi tròn béo thì giờ đây không còn phải lo lắng mỗi khi cắt tóc ngắn nữa rồi. Với những kiểu tóc ngắn siêu hot sau, khuôn...

Theo Bảo Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc ngắn