Những mỹ nhân Việt - Hoa 'dính' nghi án độn cằm quá đà

Ngày 30/08/2015 16:27 PM (GMT+7)

Những chiếc cằm nhọn hoắt, lộ miếng độn hoặc muốn rơi ra ngoài của nhiều ngôi sao Việt - Hoa khiến công chúng không khỏi hoài nghi.

1. Hồ Quỳnh Hương

Những mỹ nhân Việt - Hoa dính nghi án độn cằm quá đà - 1

Gương mặt quá khác lạ của Hồ Quỳnh Hương gần đây so với những ngày đầu dấn thân showbiz đã cho thấy sức mạnh của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, chiếc cằm quá dài, làm mất cân đối với khuôn mặt khiến cô lọt top những người đẹp độn cằm quá lộ liễu.

2. Văn Mai Hương

Những mỹ nhân Việt - Hoa dính nghi án độn cằm quá đà - 2

Từ một cô gái mũm mĩm, mặt tròn trở thành một mỹ nhân có khuôn mặt dài, chiếc cằm nhọn khiến Văn Mai Hương không khỏi dính nghi án gọt mặt độn cằm. Tuy nhiên, cô chưa từng thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, Văn Mai Hương cũng đã chính thức khẳng định trên báo chí rằng việc khuôn mặt cô thay đổi chỉ là do tác động của việc giảm cân mà thôi. 

3. Vân Trang

Những mỹ nhân Việt - Hoa dính nghi án độn cằm quá đà - 3

Nữ diễn viên có khuôn mặt xinh đẹp và giọng nói ngọt ngào làm say lòng khán giả. Tuy nhiên, họ cũng có một phen hốt hoảng với chiếc cằm dài bất thường của Vân Trang trong một bức ảnh selfie. Nhiều người còn quả quyết rằng đó là do phẫu thuật tiêm chất độn cằm quá đà. 

4. Tâm Tít

Những mỹ nhân Việt - Hoa dính nghi án độn cằm quá đà - 4

Khuôn mặt bầu bĩnh của Tâm Tít không quá khác lạ so với hồi đầu khi hot girl này xuất hiện. Tuy nhiên, ở nhiều góc chụp, chiếc cằm của nữ diễn viên cũng lộ nhiều bất thường khiến công chúng không khỏi hoài nghi.

5. Hoàng Yến

Những mỹ nhân Việt - Hoa dính nghi án độn cằm quá đà - 5

Siêu mẫu Hoàng Yến cũng dính nghi án này khi khuôn mặt hiện tại khá khác biệt với hồi đầu cô vào nghề, đặc biệt là ở chiếc cằm.

6. Thủy Tiên

Những mỹ nhân Việt - Hoa dính nghi án độn cằm quá đà - 6

Chiếc cằm bất thường, gần như rơi ra ngoài của Thủy Tiên nhiều lần khiến fan hốt hoảng.

7. Á hậu Hoàng Anh

Những mỹ nhân Việt - Hoa dính nghi án độn cằm quá đà - 7

Hoàng Anh cũng từng khẳng định việc chiếc cằm bất thường của mình chỉ là do giảm cân. Nhưng khán giả vẫn không khỏi nghi vấn trước vẻ ngoài ngày càng khác lạ của Á hậu.

8. Angelababy

Những mỹ nhân Việt - Hoa dính nghi án độn cằm quá đà - 8

Chưa một lần thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí Angelababy còn nhiều lần chứng minh rằng cô sở hữu chiếc cằm tự nhiên. Nhưng nhiều khán giả vẫn nghi ngờ với sự khác lạ của cô.

9. Lưu Vũ Hân

Những mỹ nhân Việt - Hoa dính nghi án độn cằm quá đà - 9

Lưu Vũ Hân khiến công chúng không khỏi thất vọng với nhan sắc được tu sửa một cách quá tay. Chiếc cằm biến dạng khiến nhiều người hoảng sợ với nhan sắc của cô.

10. Lý Tiểu Lộ

Những mỹ nhân Việt - Hoa dính nghi án độn cằm quá đà - 10

Chiếc cằm dài và biến dạng khiến Lý Tiểu Lộ không thoát khỏi nghi án độn cằm. Trước đó, người đẹp đã vướng nghi án độn ngực.

11. Từ Nhược Tuyên

Những mỹ nhân Việt - Hoa dính nghi án độn cằm quá đà - 11

Không chỉ bất thường, chiếc cằm của Từ Nhược Tuyên còn ngấn mỡ, gây mất thẩm mỹ và khiến cô bị nghi thẩm mỹ quá đà.

12. Can Lộ Lộ 

Những mỹ nhân Việt - Hoa dính nghi án độn cằm quá đà - 12

Can Lộ Lộ nổi tiếng với những bức ảnh khoe thân quá lố. Những hình ảnh mới đây đã khiến khán giả đặt ra nghi án cô đã gọt cằm quá tay. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cằm V line