Những vị trí nốt ruồi không tốt, nên cân nhắc xóa đi

Ngày 27/03/2015 11:40 AM (GMT+7)

Những nốt ruồi được cho là không tốt cho sức khỏe, tình duyên, vận mệnh,... và được khuyên là nên xóa đi để chị em có thể thoải mái tâm lý hơn.

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi thuộc 'duy biến'. Nốt ruồi không có ở trẻ sơ sinh bắt đầu và xuất hiện theo thời vận. Tướng nốt ruồi cho rằng nốt ruồi tượng trưng cho một mô đất xấu. Vì thế nếu nó mọc chỗ kín thì được, mọc chỗ lộ liễu thì không hay.

Nó ở các đường giao tiếp các bộ phận của mặt là sự trở ngại. Nốt ruồi mọc ở nơi khó thấy như: tóc, mày, râu, tóc mai, thì tốt. Mặt không có nốt ruồi thì tốt và trong người không có nốt ruồi thì xấu, vì trong người toàn là chổ kín. 

Nhiều vị trí nốt ruồi được xem là tốt, mang lại vận may cho con người. Ngược lại, cũng có những vị trí nốt ruồi không tốt cho sức khỏe, tình duyên, vận mạng,... nên được khuyên là xóa đi.

1. Giữa trán

Nốt ruồi ở trên trán tuy rất tốt với sự nghiệp, vận mệnh, nhưng lại gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra nếu ấn đường (phần nằm giữa hai đầu lông mày) có nốt ruồi thì dễ mắc bệnh đường hô hấp; nốt ruồi ẩn trong lông mày thì dễ bị tổn thương ở tay.

2. Giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày được coi là “Cung điền trạch”. Khi có nốt ruồi xuất hiện tại đây chứng tỏ bạn là một người liêm khiết, thanh tú, đa tài đa nghệ, hay được người đi trước nâng đỡ coi trọng. 

Tuy nhiên nếu đó là nốt ruồi xấu thì bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi nơi ở, những nơi bạn sinh sống hay có những hiện tượng khó lí giải xuất hiện nhiều hơn. Tình cảm cũng thường không ổn định, dễ xảy ra vấn đề.

nhung vi tri not ruoi khong tot, nen can nhac xoa di - 1

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày được xem là tốt cho sự nghiệp nhưng tình cảm thường không thuận lợi.

3. Mắt

- Ở trong mắt: Ai có nốt ruồi ở trong mắt thì thận dễ có vấn đề, chuyện chăn gối cũng không hòa hợp. Người như vậy rất xui xẻo, vận khí không tốt, dễ gặp hỏa hoạn, thiên tai, cần phải cẩn thận.

- Lông mi: Nếu có nốt ruồi ở ngay sát hoặc giữa hàng lông mi thì rất có hại cho sức khỏe, đặc biệt đối với các bạn nữ, dễ mắc bệnh phụ khoa, gặp nhiều phiền não; là nam thì dễ gặp các vấn đề về thận, đặc biệt là ở tuổi trung niên.

- Đuôi mắt: Khu vực ở đuôi mắt còn được gọi là cung Phu Thê. Nếu khu vực này có nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi thịt, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm vợ chồng, chuyện chăn gối hạn chế; là nữ thì dễ lãnh cảm. Ngoài ra, nếu đuôi lông mày là vị trí nốt ruồi không tốt. Khi đi chơi xa, đi du lịch phải hết sức cẩn thận, vì nốt ruồi ở vị trí này có nghĩa bạn dễ bị tai nạn khi đi du lịch.

4. Ở phong đương

Ở vành tai có vị trí được gọi là phong đương. Người có nốt ruồi ở phong đương là người khá lăng nhăng, dễ thay đổi, họ thay người yêu rất nhiều.

5. Trên mũi

Sơn căn: (gốc mũi nằm giữa hai mắt) Nếu xuất hiện nốt ruồi ở đây, là nữ thì mệnh chồng không tốt, dễ tái hôn, phổi dễ gặp vấn đề, chức năng tiêu hóa kém; chồng của họ cũng dễ mắc bệnh gan.

- Sống mũi: Sống mũi đại diện cho sự nghiệp, nếu vị trí này có nốt ruồi thì trong sự nghiệp có thể gặp trở ngại, khó phát triển.

- Đầu mũi: Có nốt ruồi ở đầu mũi thì sẽ gặp vấn đề về đường tiêu hóa.

- Cánh mũi: Nếu là nam thì phải để ý đến vùng thắt lưng, gan dễ gặp bệnh.

6. Ở nhân trung

Người có nốt ruồi ở nhân trung, trong tình yêu khá đa tình, có ham muốn mạnh. Nếu đối phương không thể đáp ứng điều mình mong muốn thì tình yêu của hai người dễ nảy sinh vấn đề.

nhung vi tri not ruoi khong tot, nen can nhac xoa di - 3

Người có nốt ruồi ở nhân trung thường khá đa tình.

7. Môi

Là nam có nốt ruồi ở trên môi, bất kể là môi dưới hay môi trên nhưng nếu không phải ở viền môi thì là người háo sắc, dễ gặp các bệnh liên quan tim mạch.

Dưới môi dưới có nốt ruồi, thì dễ gặp bệnh liên quan đến ăn uống như ngộ độc. Nếu nốt ruồi đậm và đen thì phải để ý đường tiêu hóa, chế độ ăn uống.

8. Cổ họng

Yết hầu có nốt ruồi, trong tướng số thì đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

9. Thắt lưng

Phần thắt lưng không nên có nốt ruồi, nếu có thì nên xóa bỏ bởi nó đại biểu cho đời sống tình cảm không như ý. Họ thường gặp hoặc bị theo đuổi bởi người mình không thích hoặc ghét.

10. Khủy chân trái

Đây là vị trí nốt ruồi không tốt. Người có nốt ruồi này cả đời lắm tai nhiều nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.

11. Nốt ruồi mọc dày thành đám

Đối với con gái nếu trên người có nhiều nốt ruồi mọc thành đám thì khi mang thai cần chú ý an toàn.

12. Trên ngực

Trên ngực có nốt ruồi thì đào hoa, bất kể là nam hay nữ đều dễ dàng thu hút người khác giới, nhưng đồng thời cũng dễ suy sụp vì tình yêu, họ còn dễ gặp phải thị phi vì chuyện tình cảm.

nhung vi tri not ruoi khong tot, nen can nhac xoa di - 4

Nốt ruồi trên ngực thu hút người khác phái nhưng trong tình yêu, họ dễ suy sụp và hay gặp chuyện thị phi.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chị em mách nhau