Nữ bác sỹ TQ có gương mặt đẹp như hot girl

Ngày 22/07/2016 15:41 PM (GMT+7)

Không chỉ xinh đẹp, cô còn khiến dân mạng yêu mến bởi sự hài hước, tốt bụng của mình.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh của một nữ bác sĩ xinh đẹp họ Trần ở Hàng Châu. Cô bác sĩ 29 tuổi này vừa có bài phát biểu về vắc xin HPV được Tạp chí Y học đăng lên, chẳng bao lâu đã thu hút cả trăm ngàn lượt xem​.

nu bac sy tq co guong mat dep nhu hot girl - 1

Nữ bác sĩ họ Trần sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú và nước da trắng hồng không kém gì những hot girl 9x. 

nu bac sy tq co guong mat dep nhu hot girl - 2

Theo nhận xét của các bệnh nhân, bác sĩ Trần khá hài hước và dễ gần. Nhiều khi đến giường thăm bệnh nhân, người bệnh chào cô là chào sư phụ (cách gọi bác sĩ ở Trung Quốc), cô sẽ trả lời hài hước rằng "Chào Ngộ Không", "Chào Bát Giới".​

nu bac sy tq co guong mat dep nhu hot girl - 3

Bác sĩ Trần cũng khá nổi tiếng trên weibo, trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Cô có một loạt video có tựa đề "Tôi là bác sĩ Trần" thu hút tới hơn 144.000 lượt người đăng ký xem thường xuyên. Các video của nữ bác sĩ đề cập tới những vấn đề đời thường mà cô gặp phải khi làm việc khiến người xem thích thú.

nu bac sy tq co guong mat dep nhu hot girl - 4

Về chuyên môn, bác sĩ Trần chuyên về Điện tâm đồ. Câu cửa miệng của bác sĩ điện tâm đồ như cô là: "Đưa đơn cho tôi", "Lên giường nằm", "Kéo ống quần bên phải lên", "Kéo áo lên ngực", "Nằm thẳng đừng động đậy".

Trong các video của mình, nữ bác sĩ mô phỏng lại tình trạng của hàng loạt bệnh nhân. Nếu như ai có ý định kiểm tra sức khỏe thì xem qua cũng sẽ hiểu thêm và biết cách phối hợp với bác sĩ.

nu bac sy tq co guong mat dep nhu hot girl - 5

Bên cạnh đó, nữ bác sĩ xinh đẹp rất yêu thích thể thao. Từ khi học trung học, cô đã là vận động viên cấp 2 quốc gia và có cách tập thể dục đặc biệt. Trong lúc làm việc khi cần lên xuống tầng lầu, cô lại mang thêm dụng cụ khoảng 3kg để tập. 

Cô nói tập luyện trong lúc làm việc thực sự rất tốt. Đứng tiếp bệnh nhân cũng làm gọn chân được. Cô là người rất thích đùa, khi có nam bệnh nhân xin số điện thoại, cô sẽ đáp rằng: "Con tôi đã đi học mẫu giáo rồi".

nu bac sy tq co guong mat dep nhu hot girl - 6

Mặc dù vậy, nhan sắc hay sự vui tính của bác sĩ Trần không phải lý do chủ yếu khiến cô nổi tiếng mà năm ngoái, khi đi bơi cùng con mình, nữ bác sĩ đã kịp thời cứu sống một đứa trẻ bị đuối nước ở bể bơi. Sự kiện này đã được dân mạng lan truyền và gọi cô là "Bác sĩ nữ thần". 

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl
Tin hay đừng bỏ lỡ