Phái đẹp Trung Quốc gây sốt với trào lưu nâng mũi không đụng dao kéo, chỉ cần... bột mì

Ngày 16/06/2018 06:00 AM (GMT+7)

Nghe thật kì lạ nhưng thành phần chính của phương pháp nâng mũi này lại là bột mì và keo dính. Trào lưu bắt nguồn từ Đài Loan và đang được phái đẹp Trung Quốc tận dụng một cách triệt để.

Một blogger về làm đẹp ở Đài Loan từng khiến nhiều chị em phải xôn xao với loạt ảnh mô tả quá trình tự nâng sống mũi không cần dao kéo của mình. Đáng ngạc nhiên hơn, nguyên liệu chính của quá trình nâng mũi này chỉ bao gồm… bột mì và keo dính.

Chỉ cần trộn đều một chút bột mì, chất keo để kết dính và thêm vào một chút kem nền cho phù hợp với tông da, sau đó khéo léo nhào nặn cho phù hợp với khuôn mũi của mình là bạn đã có ngay một chiếc mũi cao thanh tú.

Nguyên liệu ban đầu bao gồm bột mì và keo dính để tạo độ dẻo cho hỗn hợp...

...sau khi nặn cho hai thứ quyện lại thành khối, tiếp tục thêm một chút che khuyết điểm hoặc kem nền để hỗn hợp có thể tiệp với màu da.

Chỉ với vài thao tác nhào nặn đơn giản, nguyên liệu "nâng mũi" tự chế đã nhanh chóng hoàn thành.

Sau khi đắp mũi xong, chị em hoàn toàn có thể tiến hành trang điểm như bình thường, chỉ cần chú ý một chút đến việc dặm phấn và đánh kem nền để màu da không lệch tông với màu của hỗn hợp vừa đắp lên mũi.

Có thể thấy một sự khác biệt "không hề nhẹ" khi so sánh gương mặt cô gái lúc đầu với chiếc mũi tẹt và sau khi trang điểm, làm tóc với mũi đã đắp cao.

Ở góc nhìn nghiêng, khuôn mặt cũng khá tự nhiên.

Khi tẩy trang, bạn chỉ cần lột nhẹ là chiếc mũi giả này đã bong ra.

Nhiều cư dân mạng còn dí dỏm cho rằng quả thực đây là phương pháp làm đẹp khả thi và an toàn cho những chị em muốn nâng mũi nhưng lại sợ đau, hay thiếu kinh phí thực hiện,.. Trào lưu đắp mũi giả hiện nay đang rất được ưa chuộng tại Trung Quốc, không chỉ khiến người xem "tròn mắt" ngạc nhiên khi gỡ mũi, các cô gái dưới đây còn khiến cư dân mạng bái phục vì tài trang điểm quá xuất thần.

Phái đẹp Trung Quốc gây sốt với trào lưu nâng mũi không đụng dao kéo, chỉ cần... bột mì - 8

Trước và sau khi tẩy trang quả là khác nhau một trời một vực...

Để có được sống mũi thẳng tắp như thế kia, ai biết rằng cô gái này chỉ sử dụng mỗi bột mì?

Cô gái này khiến người xem bị sốc vì ảnh mặt mộc như một người hoàn toàn khác vậy.

Muốn mũi cao mà không cần can thiệp dao kéo thì có vẻ đây chính là phương pháp an toàn nhất rồi.

Phái đẹp Trung Quốc gây sốt với trào lưu nâng mũi không đụng dao kéo, chỉ cần... bột mì - 14

Nhiều người còn sáng tạo độn thêm vào những vị trí vẫn cảm thấy thiếu sót như cằm, gò má, thái dương. Cư dân mạng một phen trầm trồ và rôm rả bình luận về khả năng sáng tạo của con gái khi làm đẹp.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không, đọc bài viết dưới đây bạn sẽ rõ!
Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng ngày càng được xác hội đón nhận với cái nhìn tích cực hơn, thế nhưng bạn đã biết hết những lợi ích...
Theo Thu Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo vặt làm đẹp