Phu nhân Tổng thống Mỹ làm đẹp thế nào?

Ngày 20/01/2014 17:38 PM (GMT+7)

Họ là những người phụ nữ được chú ý nhất thế giới, vậy bí quyết làm đẹp của họ là gì?

Các đệ nhất phu nhân Tổng thống Mỹ không phải toàn là những người đàn bà đẹp nhưng họ là những người bị công chúng 'soi' nhiều nhất. Vì thế, mỗi người trong số họ lại có cho mình những bí quyết riêng để làm đẹp

1. Luôn biết khoe tối đa phần đẹp nhất

Michelle Obama có khuôn mặt không đẹp, dáng người của bà cũng bị nhận nhiều lời chê bôi của công chúng. Tuy nhiên, Michelle Obama có một cánh tay săn khỏe và đôi bàn tay đẹp. Chính vì thế bà luôn khai thác tối đa lợi thế này của mình.

Phu nhân Tổng thống Mỹ làm đẹp thế nào? - 1
Michelle Obama

Vịị phu nhân tổng thống này có những bài tập riêng dành cho đôi bàn tay và cánh tay. Mỗi ngày, bà thường thức dậy vào khoảng 4 giờ 30 hoặc 5 giờ sáng, trước khi các con và chồng tỉnh giấc. Michelle Obama duy trì chế độ tập thể dục toàn thân 30 phút/ngày, trong đó, có khoảng 9 – 10 phút để tập cho đôi tay được thon khỏe, săn chắc. “Một người phụ nữ khỏe mạnh không chỉ là bao nhiêu cân và vòng eo có số đo thế nào. Bản thân tôi không để cho mình suy nghĩ và bị cuốn theo điều đó. Chúng ta nên tập trung vào việc chúng ta cảm nhận như thế nào về cuộc sống và về chính mình". – Michelle Obama đã chia sẻ trên Tạp chí Women’s Health khi nói về bí quyết sắc đẹp của mình – “Nét đẹp đến từ sự tự tin bên trong mỗi chúng ta. Hãy biết tự hào về cơ thể của mình!”.

2. Biết 'nghe lời' công chúng

Phu nhân tổng thống thứ 34 của nước Mỹ , bà Manie Doud Eisenhower đã từng nhận được rất nhiều lời góp ý về kiểu tóc ngắn không hợp tuổi của bà. Báo chí thậm chí từng cười nhạo kiểu tóc của bà, họ cho rằng mốt tóc này vốn chỉ giành cho những cô gái 16, 17 chưa ý thức được việc làm đẹp.

Phu nhân Tổng thống Mỹ làm đẹp thế nào? - 2
Đệ nhất phu nhân Nhà Trắng Mamie Doud Eisenhower đã để tóc dài hơn, mềm mại hơn sau khi nhận được nhiều thư phàn nàn.

Trước những ý kiến trên, vị phu nhân Nhà Trắng đã rất biết lắng nghe và tiếp thu, bà đã để kiểu tóc dài hơn, mềm mại hơn, hợp lòng của công chúng.

Phu nhân Tổng thống Mỹ làm đẹp thế nào? - 3
Bà Hillary Cliton bị cho rằng thiếu sang trọng khi sử dụng bờm xược tóc trong các cuộc gặp gỡ với các quan chức.

Giống như Manie Doud Eisenhower, bà Hillary Cliton bị cho rằng thiếu sang trọng khi sử dụng bờm xược tóc trong các cuộc gặp gỡ với các quan chức  trong những sự kiện mang tính chất chính trị, dù nhìn tổng thể, bà vẫn rất đẹp và sang trọng. Không lâu sau đó, phu nhân của tổng thống Bill Cliton hiếm khi mắc lại sai lầm này.

3. Coi việc chăm sóc da là tối quan trọng

Phu nhân Tổng thống Mỹ làm đẹp thế nào? - 4
Jacqueline Kennedy chú trọng chăm sóc da.

Đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy từng là biểu tượng của thời trang và nhan sắc của nước Mỹ trong một thời gian dài tổng thống Kenedy tại vị. Bí quyết làm đẹp của bà là giữ cho làn da luôn tươi trẻ, và chăm sóc làn da như một phần của cơ thể, quan trọng như tim, gan, mắt hay tai, chứ không đơn giản là chăm sóc da dưới góc độ thẩm mỹ, làm đẹp. Trước khi trở thành phu nhân tổng thống, Jacqueline đã có những liệu pháp chăm sóc da rất cẩn thận. Bà có bác sĩ chăm sóc da riêng, từ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập và sử dụng mỹ, dược phẩm để làm đẹp cho làn da. 

4. Tìm cho mình một nhà tạo mẫu tóc riêng

Phu nhân Tổng thống Mỹ làm đẹp thế nào? - 5
Nancy Reagan và nhà tạo mẫu tóc của mình.

Theo phu nhân Nancy Reagan, một phụ nữ đẳng cấp sẽ tạo được dấu ấn nếu chỉ có duy nhất một nhà tạo mẫu tóc cho mình. Theo bà, Làm việc với quá nhiều thợ làm tóc, nhà tạo mẫu tóc giỏi chưa hẳn là một ý tưởng hay.

Với sự lựa chọn như vậy, Nancy Reagan đã có những kiểu tóc để lại những tạo hình khó phai cho công chúng. Ngay cả khi bà thích có những sự thay đổi, thì nhà tạo mẫu riêng cũng có thể giúp Nancy có những kiểu tóc mới, sáng tạo nhưng vẫn phải nằm trong những nguyên tắc mà Nancy Reagan đã yêu cầu ngay từ buổi làm việc đầu tiên.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp