Sao mất điểm vì nách đổ mồ hôi

Ngày 10/05/2014 13:57 PM (GMT+7)

Người đẹp Lâm Chí Linh mất điểm vì không hay biết vùng nách của cô đổ mồ hôi đầm đìa.

Người đẹp U40, Lâm Chí Linh vốn được ngưỡng mộ vì sự trẻ trung hiếm có mới đây đã xuất hiện vô cùng gợi cảm tại một sự kiện của một thương hiệu nổi tiếng. Cơ thể siêu mẫu chuẩn và vòng một "đắt giá" của cô được khoe trọn trong bộ váy xẻ ngực táo bạo thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên cô lại bị mất điểm khi lộ "vùng cánh" đẫm mồ hôi mà vẫn hồn nhiên tươi cười, tạo dáng tại sự kiện.

Sao mất điểm vì nách đổ mồ hôi - 1
Mồ hôi nách ướt đầm đìa trên bộ váy quyến rũ của Lâm Chí Linh.

Sao mất điểm vì nách đổ mồ hôi - 2

Sao mất điểm vì nách đổ mồ hôi - 3

Sao mất điểm vì nách đổ mồ hôi - 4

Sao mất điểm vì nách đổ mồ hôi - 5

Sao mất điểm vì nách đổ mồ hôi - 6

Sao mất điểm vì nách đổ mồ hôi - 7

Việc vùng nách đổ mồ hôi thế này không chỉ có Lâm Chí Linh mà rất nhiều sao khác đã từng gặp phải. Bởi trên cơ thể con người có đến 4 triệu tuyến mồ hôi, trong đó khoảng 3 triệu tuyến mồ hôi ngoại tiết được tập trung chủ yếu ở lòng bàn chân, trán, nách, lòng bàn tay và gò má là nguyên nhân chính gây tăng tiết mồ hôi. Các tuyến mồ hôi này được chi phối bởi sợi cholinergic của thần kinh giao cảm. Do đó, khi hệ giao cảm hoạt động mạnh thì lượng mồ hôi cũng theo đó được tiết ra nhiều hơn. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta có thể áp dụng các cách sau:

Massage

Massage hàng ngày là một cách giúp chữa bệnh ra mồ hôi nách khá hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến công dụng này của việc massage. Massage vùng nách hàng ngày có thể giúp cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết, có thể cải thiện chức năng tim phổi, tăng sự thèm ăn, cải thiện chức năng tiêu hóa và đặc biệt giảm thiểu mùi hôi nách rõ rệt.

Trứng gà luộc

Cách chữa trị bệnh ra mồ hôi nách hiệu quả bằng trứng gà luộc cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy hai quả trứng gà rồi đem luộc chín. Sau đó, bạn tách phần vỏ trứng đi và kẹp vào hai bên nách. Bạn hãy để trứng ở nách cho đến khi trứng muội hẳn rồi hãy bỏ ra. Sau đó, bạn thái hai miếng gừng chà xát lên hai vùng nách sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nách khá hiệu quả.

Cơm nóng

Cách thực hiện trị bệnh hôi nách bằng cơm nóng cũng được thực hiện khá đơn giản gần giống như cách trị hôi nách với trứng gà luộc. Bạn có thể thực hiện như sau: Bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài. Nhưng cũng cần lưu ý với bạn đó là trước khi thực hiện cách chữa trị bệnh ra mồ hôi nách hiệu quả bằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ nhanh chóng thấy kết quả. Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chị em mách nhau