Sau bao nhiêu năm, bây giờ mới biết lý do Mai Phương Thuý trung thành với kiểu tóc này

Ngày 26/12/2018 09:00 AM (GMT+7)

Chẳng ai như Mai Phương Thuý, bao nhiêu năm vẫn mãi chỉ nguyên một mái tóc không thể đơn giản hơn. Thế nhưng điều này cũng có lý do cả đấy.

Mái tóc dài đã gắn bó với Mai Phương Thuý suốt bao năm nay

Hoạt động trong làng giải trí, các người đẹp showbiz lúc nào cũng muốn hình ảnh của bản thân là đẹp nhất, lộng lẫy và chỉn chu nhất trong mắt công chúng truyền thông. Vậy cho nên chẳng ngại thay đổi, các người đẹp cứ liên tục làm mới mình bằng việc thử nghiệm một lối make-up lạ, “thay áo” cho mái hay “biến hoá” với các phong cách thời trang khác nhau.

Người ta thì thế, nhưng có một người đẹp sau hơn 10 năm hoạt động giải trí vẫn nhất quyết chỉ trung thành với một style mái tóc. Ấy là Mai Phương Thuý.

sau bao nhieu nam, bay gio moi biet ly do mai phuong thuy trung thanh voi kieu toc nay - 1

Luôn trung thành với mái tóc dài với ngôi giữa cực kì giản dị, Mai Phương Thuý trong mắt công chúng Việt đẹp đúng chuẩn một Hoa hậu với vẻ dịu dàng và đầy nữ tính.

Dường như hình ảnh nàng Hoa hậu 2006 Mai Phương Thuý với mái tóc dài được chia ngôi giữa đã trở thành điều mặc định trong nhận thức người ta, đến mức tên thì có thể quên, nhưng hình ảnh nàng Hoa hậu với mái tóc siêu giản dị ấy vẫn không bao giờ mờ nhạt.

sau bao nhieu nam, bay gio moi biet ly do mai phuong thuy trung thanh voi kieu toc nay - 2

Mái tóc dài cực kì đơn giản đôi khi được Mai Phương Thuý làm nổi bật hơn nhiều với màu nhuộm tông nâu sáng.

sau bao nhieu nam, bay gio moi biet ly do mai phuong thuy trung thanh voi kieu toc nay - 3

Hình ảnh nàng Hậu trong mái tóc suông dài được vén gọn gàng khiến người ta nhìn qua cũng có thể thấy được vẻ đẹp cực kì tinh tế và nữ tính đúng chuẩn phụ nữ Á Đông.

sau bao nhieu nam, bay gio moi biet ly do mai phuong thuy trung thanh voi kieu toc nay - 4

Mái tóc dài khiến Mai Phương Thuý có thêm rất nhiều lựa chọn trong việc biến tấu cho mái tóc trông bớt nhàm chán. Điển hình như việc tạo kiểu cho phần đuôi tóc với xoăn sóng nhẹ nhàng như thế này.

sau bao nhieu nam, bay gio moi biet ly do mai phuong thuy trung thanh voi kieu toc nay - 5

Hoặc cũng có thể là kiểu tóc xoăn sóng lớn như thế này. Thế nhưng dù thế nào, người đẹp cũng nhất định không từ bỏ mái tóc dài chia ngôi gọn gàng, phong cách tóc gắn mác Mai Phương Thuý.

Thế nhưng, không biết có ai đã từng đặt câu hỏi tại sao Mai Phương Thuý lại chỉ trung thành với dáng tóc này, khi mà người ta cứ ngày ngày chạy theo các xu hướng tóc mới, hay kể cả không cần xu hướng thì cũng có tới cả chục kiểu tóc đổi dần cho bớt nhàm chán. Và nếu để ý một chút, tinh tế một chút, người ta sẽ dễ dàng nhận thấy lý do khiến Mai Phương Thuý không muốn thay đổi mái tóc có phần đã cũ này chính là bởi đơn giản, cứ mỗi lần “lột xác” với một dáng tóc mới là một lần cái tên người đẹp được xướng lên với những cụm từ miêu tả chân thật đến mức mất lòng.

sau bao nhieu nam, bay gio moi biet ly do mai phuong thuy trung thanh voi kieu toc nay - 6

Thử phá cách với tóc ngắn, thế nhưng những gì mà Mai Phương Thuý nhận lại toàn là những nhận xét thiếu tích cực. Tất cả là bởi kiểu tóc ngắn được cắt và vuốt lởm chởm, khiến cô nàng trông chẳng khác nào mấy nhân vật hoạt hình songoku của Nhật Bản.

sau bao nhieu nam, bay gio moi biet ly do mai phuong thuy trung thanh voi kieu toc nay - 7

Dẫu chỉ là tạo hình cho phù hợp với yêu cầu công việc, vậy nhưng kiểu tóc này cũng khiến cái tên Mai Phương Thuý được dân tình xướng lên với những từ ngữ miêu tả không mấy mĩ miều. Mà đúng thật như vậy, kiểu tóc ngắn cực ngố tàu này đã phá vỡ hoàn toàn hình ảnh dịu dàng và nữ tính của nàng Hậu.

sau bao nhieu nam, bay gio moi biet ly do mai phuong thuy trung thanh voi kieu toc nay - 8

Tóc mái ngắn được vén ngang sang hai bên khiến khuôn mặt của Mai Phương Thuý trông tròn và to hơn, chưa kể đến kiểu tóc này còn khiến nàng Hoa hậu trông cực kì ngố tàu.

sau bao nhieu nam, bay gio moi biet ly do mai phuong thuy trung thanh voi kieu toc nay - 9

Cũng bon chen diện tóc mái bằng, tuy nhiên việc cắt phần tóc mái quá dày, đồng thời lại bằng chằn chặn khiến khuôn mặt Mai Phương Thuý trông khá tối và nặng nề.

Có thể thấy, không phải vì Mai Phương Thuý ngại thay đổi hình ảnh của bản thân mà rõ ràng, gương mặt của người đẹp có lẽ luôn phù hợp nhất với những kiểu tóc đơn giản và nhẹ nhàng như kiểu tóc dài được chia ngôi gọn gàng. Và có lẽ cũng một phần đã quá đỗi xinh đẹp, vậy nên những kiểu tóc có chút cầu kì sẽ "chiếm hết đất" khiến gương mặt của Mai Phương Thuý không có cơ hội toả sáng. Đúng không nhỉ các fan của Mai Phương Thuý?

Chuyện thật như đùa: Mai Phương Thuý cầu cứu sự giúp đỡ vì... tăng cân mất kiểm soát
Khác với nhiều mỹ nhân khác của showbiz Việt, Mai Phương Thuý đã mạnh dạn chia sẻ toàn bộ tình trạng tăng cân mất kiểm soát của bản thân trên trang cá...
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tóc đẹp của SAO
Tin hay đừng bỏ lỡ