Sẽ ra sao nếu Phạm Hương, Mỹ Linh để mốt lông mày sợi chỉ như Diên Hi Công Lược?

Ngày 01/09/2018 05:54 AM (GMT+7)

Gần đây mốt lông mày sợi chỉ trong bộ phim Diên Hi Công Lược đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Sẽ ra sao nếu các mỹ nhân Việt đi theo trào lưu này?

Trong thời gian vừa qua, bộ phim Diên Hy Công Lược nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả, đặc biệt là chị em phái đẹp. Qua bộ phim này, chị em học hỏi được rất nhiều bí kíp làm đẹp thời xưa cổ. Ngoài đôi môi tô kiểu “xí muội”, dàn cung tần mỹ nữ trong Diên Hy công lược còn gây ấn tượng với hàng lông mày lá liễu mảnh mai. Đây là một xu hướng làm đẹp thịnh hành ngày xưa, tuy nhiên gần như đã bị lãng quên khi các cô gái hiện đại chạy đua mốt mày rậm dày như “sâu róm”.

Theo trào lưu này, cư dân mạng đã thử nghiệm kiểu lông mày sợi chỉ này cho các mỹ nhân Việt, và kết quả khiến các người đẹp không bao giờ dám để kiểu lông mày này.

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 1

Hoa hậu quốc dân Phạm Hương vốn sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, không góc chết. Cô luôn chọn cho mình kiểu lông  mày đen và to, hợp với đôi mắt to tròn, sắc sảo của mình. Thế nhưng khi được photoshop với lông mày sợi chỉ, Phạm Hương trông giống hệt các mỹ nhân “ảnh lịch” Việt thập niên 90.

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 2

Nữ hoàng giải trí là fan trung thành của  lông mày lưỡi mác sắc sảo, mọc rậm tự nhiên. Nếu tỉa lông mày mỏng dính, người đẹp trông “dừ” hơn nhiều.

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 3

Kỳ Duyên cũng là nạn nhân của trò đùa tinh nghịch của cư dân mạng. Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng không hợp với lông mày “sợi chỉ” vì khiến cô nàng mất đi nét cá tính, thời thượng sẵn có.

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với khuôn mặt ngây thơ, trong sáng lâu nay chỉ thích hàng lông mày ngang đen đậm, cô sẽ “dừ” hơn vài tuổi nếu một ngày thử mốt lông mày Ngụy Anh Lạc.

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 5

Dù nhan sắc cũng bị vơi đi ít nhiều, nhưng có lẽ Lan Khuê là người đẹp có khuôn mặt hợp với lông mày sợi chỉ nhất.Dù để lông mày “sâu róm” hay lá liễu nhẹ nhàng thì đều toát lên vẻ sắc sảo.

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 6

Từ trước đến nay khán giả luôn biết đến Angela Phương Trinh với phong cách trang điểm sắc sảo, lông mày sâu róm, nên không biết rằng, hàng lông mày sợi  chỉ cổ điển rất hợp với phong cách của cô.

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 7

Dù không phải là thảm họa, nhưng công chúng cũng phải thừa nhận rằng, với những cô gái có nhan sắc hiện đại, trẻ trung như Chi Pu, một hàng mày rậm dày vừa phải, dáng ngang kiểu Hàn Quốc vẫn hợp hơn hẳn lông mày “sợi chỉ”.

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 8

Tú Hảo sẽ không dám nhìn bức hình này, côlà minh chứng cho thấy kiểu lông mày giống các cung tần mỹ nữ ngày xưa kén mặt thế nào, đặc biệt là với các cô gái có vẻ đẹp sexy, hiện đại.

Nếu bạn chưa biết cách chọn kiểu lông mày phù hợp cho khuôn mặt, hãy để chuyên mục làm đẹp hướng dẫn các bạn cách kẻ lông mày phù hợp nhé!

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 9

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 10

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 11

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 12

se ra sao neu pham huong, my linh de mot long may soi chi nhu dien hi cong luoc? - 13

Ngoài mặc đồ khó đỡ, Minh Hằng là mỹ nhân tiếp theo mắc lỗi kẻ lông mày
Cằm đẹp rồi mà sao Minh Hằng vẫn xuống sắc và mắc lỗi tùm lum như thế này?!

Theo Bảo Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ