Soi vẻ đẹp 3 nhà báo Việt là Hoa hậu, người mẫu

Ngày 20/06/2014 15:02 PM (GMT+7)

Họ là những người đẹp đình đám trong showbiz, đồng thời họ cũng là những nhà báo.

Có thể nói Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Hoa khôi Thể thao Thu Hương và người đẹp, diễn viên, người mẫu Ngọc Diệp là những người phụ nữ vừa có nhan sắc lại có tài năng. Họ là những người phụ nữ vừa có được sự tôn vinh ở vẻ đẹp bề ngoài lại rất thành công trong công việc báo chí của mình.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền từng là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2004, người đẹp tiếp tục sang Anh học hệ cử nhân ngành báo chí tại Đại học Middlesex. Và cô Hoa hậu ham học này đã tốt nghiệp dành được tấm bằng đỏ tại đây.

Trở về nước, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tiếp tục theo đuổi nghề báo chí khi đầu quân cho VTV4, Đài truyền hình Việt Nam. Rồi cô lại tiếp tục mở một công ty riêng về truyền thông. Và từ năm 2013, cô làm việc tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông của Học viện báo chí và tuyên truyền.

Bên cạnh tài trí đáng nể, Nguyễn Thị Huyền vẫn được khen ngợi là Hoa hậu có nhan sắc phúc hậu. Nhất là sau khi cô sinh đứa con đầu lòng, vẻ đẹp mặn mà của Nguyễn Thị Huyền càng khiến người đối diện phải chao đảo.

soi ve dep 3 nha bao viet la hoa hau, nguoi mau - 1

soi ve dep 3 nha bao viet la hoa hau, nguoi mau - 2

soi ve dep 3 nha bao viet la hoa hau, nguoi mau - 3

soi ve dep 3 nha bao viet la hoa hau, nguoi mau - 4

Đinh Ngọc Diệp

Đinh Ngọc Diệp vẫn được biết đến với danh xưng diễn viên, người mẫu nhưng ít ai hiểu rằng cô còn là một nhà báo, biên tập viên và là người dẫn chương trình. Trước đây, Đinh Ngọc Diệp từng có thời gian dài cộng tác với tờ báo Tuổi Trẻ, cũng trong thời gian này cô đã để lại nhiều phóng sự gây ấn tượng.

Đinh Ngọc Diệp có vẻ đẹp hiện đại, đáng yêu và dễ gần. Cô vừa có khuôn mặt ưa nhìn của một diễn viên lại có thân hình của một người mẫu. Phải nói rằng, Đinh Ngọc Diệp là một người có vẻ đẹp và trí tuệ khá toàn diện trong showbiz Việt.

soi ve dep 3 nha bao viet la hoa hau, nguoi mau - 5

soi ve dep 3 nha bao viet la hoa hau, nguoi mau - 6

soi ve dep 3 nha bao viet la hoa hau, nguoi mau - 7

soi ve dep 3 nha bao viet la hoa hau, nguoi mau - 8

Hoa khôi Thể thao Thu Hương

Hoa khôi Thể thao 1995 Thu Hương dường như được biết đến nhiều hơn ở cương vị một doanh nhân bởi cô đã khá thành công ở rất nhiều ngành nghề kinh doanh. Nhưng ít ai biết rằng, người đẹp năng động này còn là một nhà báo và cô cùng các cộng sự đã cho ra đời nhiều ấn phẩm báo chí có chất lượng.

Không quá điệu đà, không quá cầu kì mỗi lần xuất hiện nhưng Hoa khôi Thu Hương vẫn luôn mang lại ấn tượng khó phai. Tuy gương mặt cô còn nhiều điểm chưa hoàn hảo nhưng chính nụ cười và thần thái của cô lại mang đến một sự cuốn hút khó ai có được. 

soi ve dep 3 nha bao viet la hoa hau, nguoi mau - 9

soi ve dep 3 nha bao viet la hoa hau, nguoi mau - 10

soi ve dep 3 nha bao viet la hoa hau, nguoi mau - 11

soi ve dep 3 nha bao viet la hoa hau, nguoi mau - 12

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chấm điểm sao Việt làm đẹp