Tạo đường cong môi đỏ như ngôi sao huyền thoại

Ngày 29/04/2015 13:22 PM (GMT+7)

Bí quyết tạo đôi môi đỏ quyến rũ như huyền thoại sắc đẹp Marilyn dành cho những nàng thần tượng cô một thời.

Marilyn Monroe cùng với mái tóc vàng bạch kim, đôi môi đỏ đã trở thành biểu tượng sắc đẹp của mọi thời đại. Với những bước dưới đây, các nàng sẽ sở hữu đôi môi đỏ căng mọng, tràn đầy sức sống.

Marilyn Monroe có thể coi là ngôi sao tiên phong của lối trang điểm kẻ viền môi, giúp môi có đường nét ấn tượng. Bí quyết của minh tinh để có cặp môi đầy đặn, ngọt ngào là tô nhiều lớp son, tập trung màu sáng ở phần giữa môi và màu đậm hơn ở hai bên góc.

Bước 1: Kẻ viền cho môi

Kẻ viền môi là bước vô cùng quan trọng, nó giúp định hình đôi môi của phái đẹp. Chị em nên chọn chì kẻ màu tối nhất, tạo hình dáng cho môi sau khi đã làm sạch môi.

Bước 2: Tạo lớp nền

Ở bước này, chị em dùng bút kẻ môi màu đỏ gạch, tô kín cả hai môi. Tập trung vào các góc của miệng, dùng những nét chì ngắn, mảnh tô từ đường viền cho tới giữa môi.

Bước 3: Tô son

Dùng son màu sáng tô đều lên những phần môi còn lại. Chị em chú ý không được làm nhòe son môi lên những phần đã kẻ trước đó gây mất thẩm mỹ. Tán đều son môi để tạo độ căng mọng.

Bước 4: Tạo độ sáng

Dùng chổi hoặc ngón tay để đánh phấn highlight vào phần giữa của môi dưới. Thao tác này giúp môi trông đầy đặn và thu hút người đối diện.

Bước năm: Dưỡng ẩm cho môi

Dùng son dưỡng giúp môi mềm và mọng. Chị em mình nên chọn loại son dưỡng có độ ẩm cao cho môi, tránh dùng son bóng làm mất đi vẻ thẩm mỹ của đôi môi huyền thoại.

Thật tuyệt vời khi được sở hữu bờ môi đẹp gợi cảm này!

Theo Lâm Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Son môi