'Té ngửa' với những thói quen khiến vòng 1 chảy xệ

Ngày 20/06/2015 18:20 PM (GMT+7)

Hãy từ bỏ những thói quen xấu ngay hôm nay để vòng 1 của chị em không còn bị chảy xệ.

Chảy xệ vòng 1 do rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, ngoài những nguyên nhân bất khả kháng như sau khi sinh em bé và cho em bé bú thì còn rất nhiều những nguyên nhân khác nhau tác động đến. Và một trong những nguyên nhân mà chị em cần chú ý và từ bỏ ngay từ bây giờ đó là những thói quen hàng ngày. Hãy chú ý hơn để vòng 1 không chịu tác động của những thói quen và chị em không lo lắng sẽ khiến vòng 1 xấu, chảy xệ mỗi ngày.

Cùng xem những thói quen nào đang là tác nhân khiến chị em bị chạy xệ vòng 1.

1. Thả rông vòng 1

Thả rông vòng 1 làm tăng nguy cơ khiến ngực bị nhão, chảy xệ, thay đổi hình dáng và kích thước. Đặc biệt, nếu chị em tập thể  dục, thể thao khi hoạt động mạnh sẽ khiến vòng 1 có nguy cơ gặp chấn thương và khiến vòng 1 biến dạng.

Chị em chỉ nên thả rông vòng 1 khi đi ngủ và nên sử dụng áo ngực hàng ngày vì áo ngực có tính chất nâng đỡ và giúp vòng 1 căng tròn, đều đẹp tự nhiên.

Té ngửa với những thói quen khiến vòng 1 chảy xệ - 1

Thả rông vòng 1 sẽ khiến chị em phải sở hữu cặp "tuyết lê" chảy xệ

Té ngửa với những thói quen khiến vòng 1 chảy xệ - 2

Chị em chỉ nên thả rông còng 1 khi đi ngủ hoặc khi ngồi thư giãn như đọc sách, uống trà...

2. Mặc áo ngực quá rộng

Nếu mặc áo ngực quá rộng vô tình chị em đang tiếp tay cho vòng 1 của mình chảy xệ nhanh chóng. Nhiều người vẫn nghĩ rằng vòng 1 chỉ chảy xệ theo thời gian và mặc áo ngực nên mặc rộng 1 chút cho thoải mái. Tuy nhiên, chị em cần can nhắc vấn đề này. Áo ngực sẽ phản lại chủ nhân nếu như chủ nhân của nó cố tình mặc quá rộng.

Té ngửa với những thói quen khiến vòng 1 chảy xệ - 3

Không mặc áo ngực quá rộng hoặc quá chật. Hãy thay đổi kích thước áo ngực phù hợp theo từng giai đoạn để vòng 1 của chị em không bị ảnh hưởng và chảy xệ.

3. Chế độ ăn uống đạm bạc

Nhiều chị em vẫn thường áp dụng chế độ ăn kiêng và hạn chế ăn những đồ ăn nhiều dầu mỡ để tránh tình trạng tăng cân, béo phì. Tuy nhiên, chính sự kiêng khem đó lại đang khiến vòng 1 chị em bị chảy xệ nghiêm trọng. Bởi, khi cơ thể thiếu hụt chất béo thì tuyến mồ hôi cũng teo dần và kích thước vòng 1 vì thế mà thay đổi, chảy xệ và da biến dạng, sạm đen, nhăn nheo. Vì vậy mà chị em cần điều chỉnh cho mình chế độ ăn hợp lý để tránh tối đa vòng 1 bị chảy xệ, biến dạng và xấu.

Té ngửa với những thói quen khiến vòng 1 chảy xệ - 4

Ăn uống đạm bạc cũng là một trong những thói quen khiến vòng 1 chị em chảy xệ.

4. Thường xuyên nằm xấp

Nằm xấp thường xuyên gây chèn ép tế bào phần ngực và khiến vòng 1 phát triển không bình thường, chảy xệ nhanh chóng.

Những nàng thường xuyên có thói quen nằm xấp hãy từ bỏ ngay bây giờ vì nằm xấp sẽ khiến cho các nàng sở hữu vòng 1 chảy xệ và xấu đi mỗi ngày.

Té ngửa với những thói quen khiến vòng 1 chảy xệ - 5

Thường xuyên mằ xấp sẽ khiến ngực của các nàng chảy xệ nhanh chóng 

5. Khoanh tay trước ngực

Chắc chắn, nhiều chị em có thói quen như này, đặc biệt những người là dân công sở, văn phòng hay giáo viên. Tưởng chừng, thói quen "vô thưởng vô phạt" đó không ảnh hưởng gì đến vòng 1. Nhưng, đó là lại tác nhân khiến chị em phải sở hữu cặp “tuyết lê” chảy xệ và xấu.

Té ngửa với những thói quen khiến vòng 1 chảy xệ - 6

Nếu muốn có được vòng 1 đẹp, như ý, chị em nên duỗi tay hoặc vươn vai thường xuyên. Đây cũng là lời khuyên dành cho chị em sở hữu cặp “tuyết lê” khiêm tốn.

Theo Hiệp Lê (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chị em mách nhau