Toàn cảnh Miss Earth Phương Khánh và nghi vấn mua giải: khán giả Việt Nam có mừng hụt?

Ngày 11/12/2018 20:38 PM (GMT+7)

Vừa mới đăng quang Miss Earth 2018, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh khiến cộng đồng mạng xôn xao vì thông tin mua giải, có sắp đặt từ trước và phẫu thuật thẩm mỹ…

Phỏng vấn hoa hậu Nguyễn Phương Khánh

Suốt những ngày vừa qua, khi tin vui người đẹp Nguyễn Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 chưa kịp nguội thì bất ngờ dấy lên tin đồn nàng hậu này mua giải, vô ơn với ân nhân đã làm xôn xao dư luận. Những cập nhật mới nhất liên tục khiến khán giả hoang mang vì không biết đâu là sự thật. Và liệu một cuộc thi lớn như Miss Earth lại dễ dàng mua giải đến như thế? Và liệu Phương Khánh có phải người “ăn cháo đá bát” như những gì người ta đang đồn đoán?

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018

Có tin đồn nàng hậu này mua giải, vô ơn với ân nhân đã làm xôn xao dư luận.

Khi dư luận còn chưa thôi bàn tán thì mới đây, một trang fanpage nổi tiếng tiếp tục chia sẻ đoạn tin nhắn giữa anh trai Phương Khánh và một bên thứ ba về việc có trước câu hỏi trong đêm chung kết, chọn ra đại diện Miss Earth năm nay. Bên cạnh đó, nhiều đoạn tin nhắn được cho là trao đổi về chuyện Nguyễn Phương Khánh có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Anh trai Phương Khánh và một bên thứ ba trao đổi về việc có trước câu hỏi trong đêm chung kết

Cuộc trò chuyện giữa Phương Khánh và anh trai

Anh trai Phương Khánh đã dàn xếp cuộc gặp

Cụ thể, anh trai của Phương Khánh là Phương Khanh đã khẳng định em gái nâng ngực và làm răng trước khi đi thi. Tuy nhiên, nhìn khuôn mặt có nhiều thay đổi của Phương Khánh cũng phần nào nhận ra được người đẹp không chỉ đơn giản là nâng ngực và làm răng. Bởi chiếc mũi cao thon gọn, chiếc cằm dài nhọn, gương mặt nhỏ, mắt to hơn, răng đều đẹp, khóe môi cũng có nhiều khác biệt. Từ đây, dư luận bắt đầu đặt nghi vấn người đẹp đã sửa nhiều hơn những gì anh trai cô đã nói và đoán rằng người dùng dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc của Tân Hoa hậu rất có thể là bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Vì trong đoạn tin nhắn, Phương Khánh có nhắc đến tên của người đàn ông này bằng một cách rất thân mật.

Toàn cảnh Miss Earth Phương Khánh và nghi vấn mua giải: khán giả Việt Nam có mừng hụt? - 6

Anh trai của Phương Khánh là Phương Khanh đã khẳng định em gái nâng ngực và làm răng trước khi đi thi.

Gương mặt trước kia của Nguyễn Phương Khánh 

Gương mặt khác biệt của Tân Hoa hậu ở thời điểm hiện tại

Hoa hậu Phương Khánh được cho là có mối quan hệ thân thiết với bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Không chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ, Nguyễn Phương Khánh còn bị tố vô ơn, quay lưng với người đã giúp đỡ mình. Cụ thể, một người đàn ông có tên K. là người từng đỡ đầu và định hướng cho thành công của Phương Khánh bất ngờ lên tiếng tố cô vô ơn, sống giả tạo. Được biết, ông K. vốn là “ông trùm” đứng sau thành công của nhiều người đẹp và Hoa hậu trong showbiz. Ông cho hay đang rất bất bình vì thái độ vô ơn, thờ ơ của Tân Hoa hậu và ekip trong suốt 1 tháng qua. Thậm chí ông không nhận được tin nhắn hỏi han hay một lời cảm ơn từ Phương Khánh. Cô còn nhanh chóng đầu quân cho công ty khác.

Nhan sắc và vóc dáng nóng bỏng của Nguyễn Phương Khánh

Cách đây ít ngày, Phương Khánh được xem là nhan sắc làm tự hào người Việt Nam với bạn bè quốc tế

Cô bỗng bị tố vô ơn với người đã từng giúp đỡ mình

Hiện tại trên mạng xã hội đang bốc phốt nhiều về vụ đăng quang của Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh. Thực hư ra sao chắc hẳn phải chờ người trong cuộc lên tiếng. Còn trên trang cá nhân, Nguyễn Phương Khánh cùng anh trai không hề có bất kì động thái nào về những gì dân mạng bàn tán.

HOT - ĐỘC QUYỀN: Hoa hậu Trái đất Phương Khánh xác nhận: Tôi không hề mua giải!
Phương Khánh đã có những chia sẻ thẳng thắn về những tin đồn từ sau khi người đẹp đăng quang Hoa hậu Trái đất.

Theo Dương Thùy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh