Top 5 loại mỹ phẩm đánh tan vẻ mặt mệt mỏi

Ngày 10/09/2014 16:35 PM (GMT+7)

Khi bạn thiếu ngủ hoặc ốm mệt, đây chính là những loại mỹ phẩm cần thiết để bạn rạng rỡ hơn.

Sẽ thật khó khăn để bạn lấy lại nét xinh đẹp khi vừa ốm dậy hay đang trong giai đoạn thiếu ngủ. Thế nhưng, vẫn có những cách đơn giản để bạn 'đánh lừa' người đối diện, biến gương mặt ủ rũ thành tươi mới chỉ sau vài bước đơn giản: 

Bộ sản phẩm dưỡng da 

Top 5 loại mỹ phẩm đánh tan vẻ mặt mệt mỏi - 1

Việc cần làm ngay khi ốm dậy hoặc ít ngủ là bạn phải dưỡng da ngay lập tức. Dù ít dù nhiều, bộ sản phẩm dưỡng da cũng mang đến cho gương mặt bạn một cảm giác tươi mới. Bởi khi này da được cung cấp độ ẩm, làm mềm và mịn sâu, da bạn sẽ không còn bị khô hay nhợt nhạt nữa.

Che khuyết điểm cho mắt

Top 5 loại mỹ phẩm đánh tan vẻ mặt mệt mỏi - 2

Đôi mắt trũng sâu, thâm quầng chính là lý do khiến khuôn mặt bạn nhìn xuống sắc trầm trọng. Hãy giải quyết ngay vấn đề này bằng một cây che khuyết điểm vùng mắt. Bạn sẽ chỉ mất chưa đầy một phút để làm bay biến đôi mắt thâm bằng những đường che khuyết điểm nhẹ nhàng.

Kẻ mắt nhũ

Top 5 loại mỹ phẩm đánh tan vẻ mặt mệt mỏi - 3

Đôi mắt có chút nhũ ở đường kẻ mắt dưới sẽ khiến đôi mắt bạn nhìn long lanh, tươi sáng hơn. Đây chính là mẹo giúp đánh bay vẻ lờ đờ, mệt mỏi của đôi mắt mà bạn đang phải chịu đựng.

Phấn trang điểm khối sáng – tối

Top 5 loại mỹ phẩm đánh tan vẻ mặt mệt mỏi - 4

Trang điểm khối sáng – tối không còn quá xa lạ. Nguyên tắc là đánh tối những vùng bạn muốn “ẩn giấu” như gò má quá cao, đầu mũi to, cạnh má quá bầu bĩnh... và đánh sáng những vùng bạn muốn làm nổi bật như sống mũi thon gọn, vùng trán cao...

Son đỏ

Top 5 loại mỹ phẩm đánh tan vẻ mặt mệt mỏi - 5

Đôi môi đỏ chính là bí quyết ‘tối thượng’ giúp phụ nữ trở nên hấp dẫn khi đang mệt mỏi. Màu son đỏ giúp gương mặt bạn rạng rỡ, sáng và bắt mắt hơn. Chính màu son đỏ sẽ khiến người đối diện bị giác quan ‘đánh lừa’ mà quên đi vẻ ủ rũ của bạn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chị em mách nhau