Cô nàng đẹp nhờ camera 360 đã giảm cân nhờ châm cứu

Ngày 09/09/2014 14:02 PM (GMT+7)

Cô gái này từng được coi là ‘nữ thần photoshop’ vì cô chỉ đẹp sau khi dùng phần mềm chỉnh sửa, nhưng nay thì đã khác…

Cô gái 23 tuổi người Hàn Quốc từng nổi danh trên nhiều diễn đàn nhờ vẻ ngoài thay đổi đến chóng mặt sau khi dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh. Uhm Da Hee trước đây sở hữu cân nặng lên tới 93kg với gương mặt to, nặng nề. Chính vì vậy bất cứ khi nào đăng hình mình lên trang cá nhân, cô cũng phải dùng tới photoshop hoặc phần mềm nổi tiếng camera 360 để làm cho khuôn mặt nhỏ hơn, đúng theo mốt V-line.

Cô nàng đẹp nhờ camera 360 đã giảm cân nhờ châm cứu - 1
Trước đây, bất cứ khi nào đăng ảnh mình lên trang cá nhân, Da Hee cũng phải chỉnh sửa ảnh qua photoshop hoặc camera 360.

Tuy nhiên, Uhm Da Hee cho biết, những bức ảnh đó chỉ giúp cô xóa đi phần nào mặc cảm khi ẩn mình trên mạng internet, còn ở ngoài đời, cô gái trẻ này vẫn phải đối mặt với nhiều rắc rối. Điều đầu tiên mà Da Hee cảm thấy buồn chán vì cân nặng khủng của mình là cô không có bạn trai. Có không ít anh chàng mê mệt Da Hee khi nhìn ảnh cô trên trang cá nhân nhưng cô gái 23 tuổi này không dám gặp mặt, sợ làm họ thất vọng.

Cô nàng đẹp nhờ camera 360 đã giảm cân nhờ châm cứu - 2
Cô gái chỉ tự tin khi giấu mình trên mạng, còn ngoài đời với cân nặng gần 100kg, cô không dám hẹn hò bất cứ chàng trai nào.

Cô nàng đẹp nhờ camera 360 đã giảm cân nhờ châm cứu - 3

Chính vì lý do đó, Da Hee quyết định phải thay đổi bản thân thật sự chứ không thể ‘sống’ dựa vào phần mềm chỉnh sửa ảnh. Da Hee đã tìm đến chương trình Let’s Beauty để nhờ sự giúp đỡ. Tuy nhiên, không giống với các cô gái khác, lần này Let’s Beauty quyết định không dùng đến biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ với Uhm Da Hee mà lại dùng phương pháp châm cứu.

Trong hơn 4 hơn tháng sống cùng ngôi nhà chung với những ứng viên khác, cô gái trẻ này đã được tập luyện và ăn uống khoa học. Bên cạnh đó nhờ phương pháp châm cứu hóa giải mỡ thừa, Uhm Da Hee đã giảm được tổng cộng 32kg. Nhờ đó cả thân hình và gương mặt cô nàng đã trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Cô nàng đẹp nhờ camera 360 đã giảm cân nhờ châm cứu - 4
Sau khi tham gia vào chương trình Let's Beauty, Da Hee thay đổi cân nặng hoàn toàn nhờ tập luyện và ăn uống khoa học.

Cô nàng đẹp nhờ camera 360 đã giảm cân nhờ châm cứu - 5
Và phương pháp châm cứu chính là phương thức hiệu quả nhất giúp cô nàng có được vóc dáng thon thả.

Cô nàng đẹp nhờ camera 360 đã giảm cân nhờ châm cứu - 6
Hình ảnh khác biệt của Da Hee trước kia và bây giờ.

Vậy là từ nay trở đi, cô nàng ‘nữ thần photoshop’ không còn cần phải dùng đến phần mềm chỉnh sửa ảnh để bóp cho mặt nhỏ lại như xưa, cô trở nên tự tin và yêu đời hơn từ sau khi giảm cân ngoạn mục. 

Cô nàng đẹp nhờ camera 360 đã giảm cân nhờ châm cứu - 7

Cô nàng đẹp nhờ camera 360 đã giảm cân nhờ châm cứu - 8

Cô nàng đẹp nhờ camera 360 đã giảm cân nhờ châm cứu - 9
Cô đã đẹp thật sự như những bức hình chỉnh sửa trước kia...

Cô nàng đẹp nhờ camera 360 đã giảm cân nhờ châm cứu - 10

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân