Trang điểm Noel kiểu Hàn- Thái- Mỹ phù hợp với từng người

Ngày 22/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Bạn là cô gái dễ thương, cá tính, ấn tượng hay gợi cảm, quyến rũ? Hãy chọn một phong cách trang điểm dưới đây để phù hợp nhất với cá tính của mình nhé.

1. Trang điểm kiểu Hàn: Tự nhiên, dễ thương

Nếu bạn là một cô gái đáng yêu, tính cách trẻ trung và thích sự giản dị, hãy chọn cách trang điểm tự nhiên kiểu Hàn này. Bởi nó tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của chính bạn. Không cần quá nhiều đồ makeup, một chút kem nền, bút kẻ lông mày, phấn mắt và son môi và kính áp tròng là bạn đã có thể tô điểm cho vẻ đẹp sẵn có của mình.

Trang điểm Noel kiểu Hàn- Thái- Mỹ phù hợp với từng người - 1

Với kiểu trang điểm này, bạn trông sẽ trẻ ra vài tuổi vì nó mang lại vẻ đẹp hot girl cho bạn.

2. Trang điểm kiểu Mỹ: Quyến rũ, gợi cảm

​​Những cô nàng thích vẻ đẹp trưởng thành, chín chắn, quyến rũ và gợi cảm thì sẽ chuộng kiểu trang điểm này hơn. Hay nếu bạn cần dự những buổi tiệc tối thì phong cách này cũng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật. 

Với phong cách này, điểm nhấn chính là đôi mắt khói. Bạn có thể sử dụng gam màu trung tính, đen đậm hay pha những màu khác để tạo điểm nhấn cho mắt. 

Ngoài ra, khi đã đánh mắt đậm thì son môi bạn nên chọn màu nhạt. Son nude hiện tại là lựa chọn sáng suốt. Nếu không, bạn có thể chọn son đỏ hoặc cam đất tuỳ vào hoàn cảnh mà bạn xuất hiện. 

Trang điểm Noel kiểu Hàn- Thái- Mỹ phù hợp với từng người - 2

Một trong những điều không thể thiếu trong trang điểm kiểu Mỹ là kẻ mắt nước đen đậm.

3. Trang điểm kiểu Thái: Trung tính, ấn tượng 

Còn nếu bạn không muốn quá nổi bật, không phải là người quá mờ nhạt nhưng vẫn muốn xuất hiện ấn tượng hoặc tạo bất ngờ cho chàng thì hãy chọn trang điểm kiểu Thái. Tông màu vàng trung tính sẽ giúp bạn đạt được mục đích này của mình. 

Trang điểm Noel kiểu Hàn- Thái- Mỹ phù hợp với từng người - 3

Trang điểm kiểu Thái với điểm nhấn là đôi lông mày cong hợp mốt, màu mắt-má-môi cùng tông cho Noel thêm phần ấm áp. 

Theo Hoàng Minh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc

Tin tức thị trường