Trang điểm "trong suốt" như sao Hàn

Ngày 09/05/2013 04:38 AM (GMT+7)

Kiểu trang điểm tự nhiên cho ngày hè nóng nực.

Trong những ngày hè nắng nóng, bạn chẳng thể chịu nổi khi cứ phải đeo lớp trang điểm nặng trịch, vô hồn khi đi làm, đi chơi. Hàng loạt bước make-up với kem lót, kem nền, phấn phủ, phấn má.. còn gây bí da, dễ nổi mụn.

Hãy thử kiểu trang điểm tự nhiên hồng hào như da em bé với lớp dưỡng được tăng cường, không những làn da của bạn được cải thiện mà gương mặt cũng mềm mịn, tươi tắn hơn hẳn. Đặc biệt phong cách trang điểm này đang ăn theo xu hướng dùng CC Cream hot nhất Hàn Quốc hiện nay.

CC Cream có tác dụng điều chỉnh sắc tố da và những vùng da khác màu, làm sáng da, che mờ những vết sẹo nhỏ và những đường gân xanh dưới da. CC Cream có tác dụng tương đương với 8 loại sản phẩm trang điểm khác nhau: kem dưỡng đều màu da, primer, kem che khuyết điểm, kem nền, phấn phủ, dưỡng ẩm, chống nắng, điều trị mụn.

Cùng học cách trang điểm dễ thương, trong suốt này với Eva nhé:

Trước nay chị em phụ nữ khá quen thuộc với BB Cream (viết tắt của từ blemish balm, beauty balm hay blemish base). Đó là loại kem có vai trò chống nắng và che khuyết điểm trên da khi khi make-up khá hiệu quả. Tuy nhiên hiện nay 'người anh em' CC Cream đã ra đời và mang những ưu thế nổi trội không kém trên thị trường mỹ phẩm.

CC Cream với CC là viết tắt của cụm từ "Color correcting" (điều chỉnh màu sắc). Đó cũng chính là chính xác là những gì mà loại kem này được tạo ra để làm: cân bằng và làm sáng màu sắc nước da của bạn. Đối với những làn da bị đốm nâu, tàn nhang, vết thâm, hay các vùng da đậm nhạt khác nhau, CC Cream dường như trở thành cứu cánh hoàn hảo.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trang điểm tự nhiên