Trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện PTTM tại Hàn Quốc

Ngày 18/05/2015 17:01 PM (GMT+7)

Đinh Hồng Vân cho biết cô chỉ cảm thấy đau khi thực hiện quá trình tiêm trẻ hoá da. Còn khi làm những phẫu thuật khác, được gây mê, nên cô không gặp khó khăn gì.

Đinh Hồng Vân (sinh năm 1992) đến từ Hà Nội. Cô hiện là trợ lý của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Làm việc trong môi trường showbiz khiến Hồng Vân phải tiếp xúc với người nổi tiếng hàng ngày. Điều này nhiều lần khiến cô tự ti vào ngoại hình của mình. Bởi trước đó, Hồng Vân sở hữu một thân hình mũm mĩm thừa cân và khuôn mặt gương mặt kém nổi bật.

Mới đây, Hồng Vân đã được lựa chọn để trở thành nhân vật chính trong chương trình của đài truyền hình Hà Nội phối hợp cùng Hàn Quốc sản xuất. Chương trình mong muốn tạo điều kiện cho các nhân vật này có những thay đổi đáng kể về vẻ ngoài, trở nên xinh đẹp hơn, giúp họ tự tin hơn và cởi mở đón nhận những cơ hội trong cuộc sống. 

Hồng Vân đã được các bác sĩ tư vấn và thực hiện nâng mũi, nhấn mí, tiêm trẻ hóa làn da, tiêm mỡ tự thân vào trán và cằm. Chuyến đi Hàn Quốc kéo dài 10 ngày đã giúp Hồng Vân thay đổi đáng kể về ngoại hình. Những hình ảnh mới nhất của Hồng Vân trên trang cá nhân đều khiến bạn bè cô ngỡ ngàng và dành nhiều lời chúc mừng. Cùng trò chuyện với cô gái Việt không ngại công khai loạt ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình!

Trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện PTTM tại Hàn Quốc - 1

Đinh Hồng Vân trước và sau khi phẫu thuật không quá khác biệt nhưng cô vẫn rất hài lòng với nhan sắc hiện tại. 

-  Chào Hồng Vân! Với các phẫu thuật đã được thực hiện, bạn có hài lòng với diện mạo hiện tại của mình?

Mình hài lòng chứ. Những nét trên mặt đều rất hài hoà và tự nhiên. Không phẫu thuật quá nhiều nên vẫn giữ được nét của mình, chứ không phải là ai khác. Đấy chính là điều khiến mình hài lòng nhất.

- Bạn có muốn thay đổi thêm gì về ngoại hình nữa không?

Mình đang cố gắng để chăm sóc da và hoàn thiện vóc dáng nữa thôi. Khi ở bên Hàn Quốc, bác sĩ cũng đã tư vấn cho mình rất nhiều. Rằng mình chỉ nên dừng việc phẫu thuật thẩm mỹ ở đây. Còn lại là vấn đề giảm cân sẽ giúp mình thay đổi nhất. Việc phẫu thuật thẩm mỹ không nhiều cũng sẽ giúp mình không phải phụ thuộc vào thuốc khi về già.

- Bạn có gặp khó khăn gì khi phẫu thuật thẩm mỹ không?

Mình chỉ thấy rất đau khi thực hiện quá trình tiêm trẻ hoá da. Còn khi làm những phẫu thuật khác, được gây mê, nên mình cũng không gặp khó khăn gì. Mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ và như ý muốn của bác sĩ. Thời gian hậu phẫu, mình hồi phục cũng rất nhanh. Mình cũng không có cảm giác đau hay khó chịu gì cả.

- Bạn có thể kể lại quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc không?

Khi đến Hàn Quốc, mình được đưa đi thăm quan rất nhiều nơi để có một tâm lý tốt cho ca phẫu thuật. Sau đó mình được đến trung tâm thẩm mỹ để thăm khám và thực hiện liệu trình tiêm trẻ hoá da. Mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ. Chỉ có điều, mình đã khóc rất nhiều vì lần đầu tiên chịu đau như thế. Những mũi tiêm to chạy khắp mặt khiến mình thực sự cảm thấy đau đớn.

Hai ngày sau, mình trở lại trung tâm thẩm mỹ để thực hiện ca phẫu thuật quan trọng nhất. Mình được bác sĩ thăm khám lại một lần nữa, chụp ảnh và vẽ định hình các vùng bác sĩ sẽ tác động đến.

Bác sĩ đã quyết định sẽ nâng mũi, nhấn mí và tiêm mỡ tự thân vào trán và cằm cho mình. Mình được truyền nước và gây tê ngay sau đó để bắt đầu ca phẫu thuật. Thực sự mình không nhớ nó diễn ra trong bao lâu. Nhưng khi tỉnh dậy, mình đã cảm nhận được những điều rất khác trên khuôn mặt mình.

Trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện PTTM tại Hàn Quốc - 2

Hồng Vân cho biết cô chỉ cảm thấy đau khi thực hiện đau khi thực hiện quá trình tiêm trẻ hoá da.

- Hiện tại cân nặng dường như là vấn đề cuối cùng. Bạn có ý định giảm cân không?

Có chứ. Mình đang trong quá trình giảm cân được 2 tuần rồi. Mình chưa cân lại nhưng thấy cơ thể nhẹ nhõm, thoải mái hơn rất nhiều.

- Bạn đã lựa chọn phương pháp giảm cân nào?

Mình đang ăn theo chế độ không tinh bột và đường. Ăn nhiều rau xanh, hoa quả, thịt nạc và uống nhiều nước. Đương nhiên là kết hợp với tập gym và xông hơi nữa.

- Bạn nghĩ ngoại hình có liên quan gì đến công việc và cuộc sống?

Ngoại hình rất quan trọng với công việc và cuộc sống hàng ngày chứ. Nó là một công cụ và là dấu ấn cá nhân của mỗi người. Mình chưa bàn đến chuyện đẹp hay xấu, mà chỉ là bạn có một ngoại hình đặc biệt, người ta sẽ có thiện cảm và ấn tượng với bạn.

Và việc còn lại sẽ là thể hiện khả năng và tư duy của bạn thôi. Cũng đã có những lúc mình gặp khó khăn với ngoại hình không bắt mắt. Nhưng may mắn khi mọi người vẫn nhìn vào con người và khả năng của mình. Mình phải cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng để giúp mình đứng vững và không nản lòng.

Trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện PTTM tại Hàn Quốc - 3

Trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện PTTM tại Hàn Quốc - 4

Đinh Hồng Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu một ngoại hình mũm mĩm và khuôn mặt không có nhiều nét nổi bật

Trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện PTTM tại Hàn Quốc - 5

Trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện PTTM tại Hàn Quốc - 6

Trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện PTTM tại Hàn Quốc - 7

Công việc thường xuyên tiếp xúc với người nổi tiếng nhiều lúc khiến Hồng Vân tự ti với ngoại hình của mình

Trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện PTTM tại Hàn Quốc - 8

Việc được lựa chọn trong chương trình thẩm mỹ từ thiện và chuyến đi 10 ngày sang Hàn Quốc làm phẫu thuật đã giúp Hồng Vân thay đổi

Trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện PTTM tại Hàn Quốc - 9

Trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện PTTM tại Hàn Quốc - 10

Nâng mũi, nhấn mí, tiêm trẻ hóa làn da, tiêm mỡ tự thân vào trán và cằm là các thủ thuật đã được các bác sĩ thực hiện cho Đinh Hồng Vân

Trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện PTTM tại Hàn Quốc - 11

Sau phẫu thuật, Đinh Hồng Vân hồi phục rất nhanh. Các đường nét trên khuôn mặt của cô đã hài hòa hơn nhiều. Vấn đề còn lại của Hồng Vân là giảm cân.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ