Tự chế 3 mẫu nail cực đẹp chơi hè ngay tại nhà

Ngày 21/04/2016 16:09 PM (GMT+7)

Không cần phải tốn tiền ra tiệm, chị em có thể tận dụng một số đồ dùng hàng ngày để tạo cho mình mẫu nail cực đẹp và độc.

Chị em phụ nữ luôn muốn thay đổi những mẫu nail mới độc đáo hơn để rũ bỏ đi sự nhàm chán, cũ kĩ hàng ngày. Hãy trang bị cho tay xinh bằng những mẫu vẽ đẹp tuyệt vời mà chẳng tốn một xu và tốn thời gian ra tiệm. Mùa hè này, hãy tự tin tay trong tay cùng chàng với mẫu nail đẹp lung linh mà chỉ mình nàng có. 

Với một chiếc bàn chải đánh răng đã qua sử dụng bạn đã có thể tận dụng để tạo ra mẫu nail đẹp tuyệt này. Hãy tô một lớp móng nền màu trắng sau đó dùng bạn chải đánh răng chấm vào sơn móng, rồi tiếp tục chấm nhẹ nhàng lên móng tay. Bạn có thể phối màu sắc theo những gam mà bạn yêu thích. Hiệu ứng sắc đẹp ấn tượng này khẳng định sức sáng tạo và khéo léo của bạn.

Móng tay dứa thật nổi bật và thật ấn tượng cho mùa hè sôi động. Mẫu nail này dành tặng cho những cô nàng trẻ trung, cá tính và thích thể hiện phong cách riêng của mình.

Một hình trái tim cực dễ thương và đáng yêu nữa sẽ hiện diện trên đôi tay ngọc ngà của nàng. Dùng kéo cắt một hình trái tim trên miếng băng dính sau đó dính lên móng tay, cho sơn móng lên miếng xốp mỏng rồi chấm lên phần băng dính. Bạn bóc miếng băng dính ra và tận hưởng vẻ đẹp tuyệt của tác phẩm nail tự chế. 

Chúc bạn thành công với mẫu nail tự chế tại nhà!

Theo Trang Hậu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Các mẫu nail đẹp