Video trang điểm: Quyến rũ trong sắc đỏ của ngày lễ tình nhân

Ngày 13/02/2016 18:41 PM (GMT+7)

Tham khảo cách trang điểm với tông đỏ dưới đây để trở thành cô gái quyến rũ trong ngày Valentine 2016.

Nhắc đến lễ tình nhân là người ta nhắc đến dư vị nồng nàn của tình yêu đôi lứa, 1 thứ dư vị được thể hiện rất rõ nét qua sắc đỏ mặn mà và quyến rũ. Các cô gái chắc hẳn sẽ không thể bỏ lỡ mình trong ngày lễ tình yêu của cả thế giới này.

Dù bạn độc thân hay đã có ý trung nhân – hãy vẫn cứ là 1 cô gái thật xinh đẹp lộng lẫy trong ngày lễ đáng yêu này. Hãy để người  khác ấn tượng với khuôn mặt xinh đẹp của bạn trong sắc đỏ quyến rũ đầy ma lực.

Gam đỏ có thể coi là 1 gam màu khá kén chọn da người và cách trang điểm. Nếu bạn không khéo léo nhấn nhá 1 cách phù hợp thì rất dễ khiến khuôn mặt của mình trở nên lòe loẹt quá mức cần thiết. Đương nhiên đây được cho là 1 lỗi trang điểm dễ khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người. Nhưng nếu bạn cẩn thận kết hợp các tông màu sáng tối xen kẽ nhau giữa mắt và môi , hòa cùng với gam màu nhẹ nhàng cho toàn bộ khuôn mặt thì lại rất dễ khiến mình trở nên xinh đẹp.

video trang diem: quyen ru trong sac do cua ngay le tinh nhan - 1

Bước 1: Bạn cần có 1 khuôn mặt sạch trước khi trang điểm. Vì thế hãy chú ý lau mặt thật kỹ để có làn da sạch mịn. Kèm theo đó hãy sử dụng sản phẩm chăm sóc vùng da sạm dưới mắt trước khi trang điểm

video trang diem: quyen ru trong sac do cua ngay le tinh nhan - 2

Bước 2: Chọn loại kem lót phù hợp với da của mình rồi thoa đều lên mặt. Kem lót giúp làm da căng mịn và ăn các lớp phấn tiếp theo, đồng thời giữ được lớp trang điểm lâu hơn. Tiếp theo dùng kem che khuyết điểm cho vùng da dưới mắt. Cuối cùng là dặm 1 lớp phấn nước lên da cho da căng bóng và mịn màng.

video trang diem: quyen ru trong sac do cua ngay le tinh nhan - 3

Bước 3: Tiếp theo là dùng kem hightlight cho gương mặt có góc cạnh và sáng hơn. Dùng ngón tay vỗ đều kem lên vùng chữ T, vùng gò má rồi dùng cọ chuyên dụng tán đều kem.

video trang diem: quyen ru trong sac do cua ngay le tinh nhan - 4

Bước 4: Dùng chì nâu đen kẻ lông mày để định hình dáng lông mày. Sau đó dùng chi nâu nhạt dặm lại

video trang diem: quyen ru trong sac do cua ngay le tinh nhan - 5

Bước 5: Dùng phấn màu nâu nhạt để dặm lên bầu mắt rồi dùng màu đỏ gạch để dặm lên phần đuôi mắt. Tiếp tục dùng màu cam san hô dặm lên phần đầu mắt.

video trang diem: quyen ru trong sac do cua ngay le tinh nhan - 6

Bước 6: Sử dụng màu nhũ sáng tổng nude để làm highlight cho mắt. Dặm phấn thật cẩn thận ở góc trong của mắt ở cả mi trên và mi dưới. Rồi dặm phấn lên phần xương lông mày. Cuối cùng dùng cọ to để làm đều các màu phấn trên mắt

video trang diem: quyen ru trong sac do cua ngay le tinh nhan - 7

Bước 7: Dùng chì đen kẻ viền mắt trên và dưới. Vẽ hất lên ở phần đuôi mắt với nét vẽ dầy hơn. Kẻ viền trong mi mắt trên. Sau đó dùng chì trắng để làm sáng viền mắt dưới

video trang diem: quyen ru trong sac do cua ngay le tinh nhan - 8

Bước 8: Kẹp lông mi  và dùng 2 loại mascara để chuốt mi. 1 loại dưỡng dài mi và 1 loại làm dài mi để không cần gắn mi giả.

video trang diem: quyen ru trong sac do cua ngay le tinh nhan - 9

Bước 9: Dặm phấn lên viền mắt dưới và dùng nhũ mắt để tạo điểm nhấn cho mắt thêm phần lấp lánh

video trang diem: quyen ru trong sac do cua ngay le tinh nhan - 10

Bước 10: Dùng chì môi màu đỏ kẻ viền môi và tô vào lòng môi. Sau đó dùng son lỳ màu đỏ tươi tô lên môi. Tiếp theo dùng son đỏ đậm hơn tô lên viền ngoài môi để tạo hiện ứng cho đôi môi ấn tượng hơn.

video trang diem: quyen ru trong sac do cua ngay le tinh nhan - 11

Bước 11: Dùng chì che khuyết điểm tạo viền môi 1 lần nữa.

video trang diem: quyen ru trong sac do cua ngay le tinh nhan - 12

Hoàn thành.

Theo Phương Thảo (Khám phá)