Vòng 1 khủng, Hoàng Anh vẫn nâng ngực?

Ngày 14/05/2014 10:50 AM (GMT+7)

Á hậu Hoàng Anh lại lộ vòng 1 có dấu hiệu của 'dao kéo'.

Xuất hiện với tư cách người mẫu trong tuần lễ Thời trang Thu Đông 2014 bắt đầu từ 11 đến 14/5 tại Hà Nội, Á hậu Hoàng Anh gây được sự chú ý với báo giới không chỉ ở phong cách trình diễn chuyên nghiệp mà còn ở vòng 1 rất khác biệt.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu, Hoàng Anh đã có rất nhiều thay đổi ở diện mạo của mình. Đầu tiên là tin đồn độn cằm và gọt hàm, bởi thay vì khuôn mặt tròn và chiếc cằm kém thon gọn, Hoàng Anh bỗng chốc sở hữu khuôn mặt thuôn dài. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng, Á hậu đã làm cằm chiếc cằm của cô trở nên thiếu tự nhiên bởi nó khá dài so với tỷ lệ của gương mặt chuẩn. Nhưng dù cho báo giới và khán giả vẫn đặt nhiều câu hỏi nghi ngờ thì Á hậu Hoàng Anh lại chọn sự im lặng. Cô chưa từng lên tiếng công nhận hay phủ nhận vấn đề này.

Sau nghi án gọt cằm thì mới đây, ‘tin đồn’ Á hậu xinh đẹp đi nâng ngực lại được đặt ra. Trái ngược với suy nghĩ của mọi người, thông thường đi nâng ngực khi vòng 1 quá nhỏ hoặc không đẹp, còn Hoàng Anh thì khác. Từ trước khi có nghi ngờ đi tút tát lại vòng 1, Á hậu đã sở hữu gò bồng đảo đẹp mỹ mãn với số đo rất ‘khủng’. Cơ sở để dấy lên những nghi hoặc này là vòng 1 của Hoàng Anh hiện tại thiếu độ mềm mại. Đặc biệt trong những hình ảnh tại tuần lễ Thời Trang đang diễn ra, vòng ngực của người đẹp dù không dùng nội y vẫn ‘cứng đờ’ và nhô cao. Khi so sánh hình ảnh trước đây của Hoàng Anh và bây giờ, càng thấy rõ sự thay đổi. Có lẽ, cũng giống bao người phụ nữ khác, dù rất đẹp nhưng Á hậu vẫn chưa hài lòng với bản thân và luôn muốn đẹp hơn, hơn nữa.

Vòng 1 khủng, Hoàng Anh vẫn nâng ngực? - 1
Á hậu Hoàng Anh từng bị nghi ngờ đi độn cằm.

Vòng 1 khủng, Hoàng Anh vẫn nâng ngực? - 2
Vì gương mặt cô ngày càng khác biệt so với thời gian dự thi Hoa hậu.

Vòng 1 khủng, Hoàng Anh vẫn nâng ngực? - 3
Chiếc cằm nhỏ nhắn hiện tại của Hoàng Anh.

Vòng 1 khủng, Hoàng Anh vẫn nâng ngực? - 4
Chưa hết nghi ngờ bị gọt cằm, người đẹp lại bị 'dính' tin đồn nâng ngực. Tuy nhiên, từ ngày thi Hoa hậu, Hoàng Anh đã có vòng 1 rất 'khủng'.

Vòng 1 khủng, Hoàng Anh vẫn nâng ngực? - 5

Vòng 1 khủng, Hoàng Anh vẫn nâng ngực? - 6
Cô cũng thường xuyên khoe khéo vòng ngực đẹp của mình.

Vòng 1 khủng, Hoàng Anh vẫn nâng ngực? - 7

Vòng 1 khủng, Hoàng Anh vẫn nâng ngực? - 8
Tuy nhiên, khi so sánh hình ảnh vòng 1 trước đây của Hoàng Anh và bây giờ, có thể thấy rõ sự đổi thay. Không còn sự mềm mại tự nhiên như trước kia, thay vào đó là đường cong khá cứng và vòng 1 nhô cao. Đây chính là lý do dẫn đến nghi ngờ 'dao kéo' của Á hậu.

Vòng 1 khủng, Hoàng Anh vẫn nâng ngực? - 9
Dường như Á hậu ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp của cô và dần trở thành tâm điểm sự chú ý, của cả báo giới lẫn người hâm mộ.

Vòng 1 khủng, Hoàng Anh vẫn nâng ngực? - 10

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp