Vũ công múa cột sexy nặng nhất thế giới

Ngày 31/07/2014 17:31 PM (GMT+7)

Cô gái có cân nặng 115kg vẫn rất tự tin và sexy khi múa cột.

Sở hữu cân nặng ‘khủng’ tới hơn 100kg nhưng cô Luayne Brown, người Mỹ vẫn thể hiện những động tác múa cột vô cùng sexy và đẹp mắt. Và mới đây Luayne Brown cũng được ghi nhận là phụ nữ múa cột nặng nhất thế giới với cân nặng chính xác là 115kg.

Vũ công múa cột sexy nặng nhất thế giới - 1
 Luayne Brown múa cột đầy sexy dù nặng tới 115kg.

Luayne Brown từng là một cô bé khá tự ti vì từ khi 13 tuổi, Brown đã bắt đầu phát triển và trở thành cô bé béo nhất lớp. Luayne Brown thậm chí còn không bao giờ dám mặc váy hay quần ngắn vì sợ để lộ hai bắp đùi với những ngấn mỡ thừa đáng sợ.

Thế nhưng, từ khi biết đến bộ môn nghệ thuật múa cột, Luayne Brown dường như đã thay đổi hoàn toàn. Cô tuy không gầy đi nhiều nhưng lại tự tin hơn: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình gợi cảm đến thế kể từ khi bắt đầu tập múa cột chuyên nghiệp và biểu diễn những động tác đó trước nhiều người xem”, Brown tâm sự. Lấy nghệ danh là LuLu, Brown tuyên bố không có động tác nào mà cô không thực hiện được.

Cũng nhờ múa cột mà Brown có được thân hình uyển chuyển hơn, việc đi lại sinh hoạt hàng ngày cũng bớt bị nặng nề. Thậm chí sau khi sinh đứa con thứ 2 chỉ 3 tháng, Brown đã quay lại với những bài múa cột khó.

Khi biểu diễn tại chương trình America's Got Talent, LuLu nhận được câu hỏi liệu cô có quyết tâm giảm cân để có thân hình đẹp hơn, phù hợp hơn với bộ môn này? Ngay lập tức bà mẹ hai con đến từ bang Maryland đã trả lời: "Có rất nhiều phụ nữ truyền cảm hứng cho tôi, và thật tuyệt khi biết rằng tôi cũng trở thành động lực cho họ theo cách này hay cách khác. Tôi sẽ chẳng bao giờ gầy hơn và tôi hài lòng với điều đó. Tại sao phải để ý xem hông của tôi cỡ bao nhiêu nếu tôi vẫn có thể khiêu vũ?”.

Hiện mục tiêu lớn nhất của LuLu là giành chiến thắng tại các cuộc thi America's Got Talent. "Tôi muốn gây dựng sự nghiệp bằng khả năng múa cột dù tôi phải đi khắp thế giới để tranh tài", cô cho biết. 

Cùng xem một bài múa cột của vũ công nặng nhất thế giới: 

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp

Video chọn lọc

Tin tức thị trường