Làm đẹp bằng công nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT hứa hẹn gây bão năm 2018

Ngày 13/12/2017 08:00 AM (GMT+7)

Làm đẹp không dao kéo lại an toàn, hiệu quả, có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe hứa hẹn sẽ là phương pháp làm đẹp sẽ "gây sốt" trong năm 2018 tới đây.

Làm đẹp bằng công nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT hứa hẹn gây bão năm 2018 - 1

Làm đẹp – nhu cầu tất yếu của phái đẹp

Muôn đời nay, làm đẹp luôn là nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ. Và trên thực tế, không chỉ những phụ nữ xấu mới tìm đến các cách làm đẹp để thay đổi nhan sắc mà ngay bản thân những người phụ nữ đã đẹp rồi nhưng họ vẫn luôn muốn mình đẹp hơn nữa, hoàn hảo hơn nữa.

Khi nhắc đến làm đẹp, người ta thường nghĩ tới việc đến các thẩm mĩ viện, liên tưởng đến các dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình như: hút mỡ bụng, gọt cằm, nâng mũi.... Không thể phủ nhận rằng, các phương pháp làm đẹp đó có hiệu quả tức thì và rõ rệt chỉ sau vài tiếng thực hiện. Tuy nhiên, đó lại được coi là một lựa chọn thử thách độ an toàn của phái đẹp, bởi có rất nhiều trường hợp sau khi PTTM, người phụ nữ không chỉ phải chịu nhiều đau đớn trong quá trình thực hiện mà còn có thể phải chịu rất nhiều hậu quả lâu dài về sau với rất nhiều biến chứng về sức khỏe.

Nhận thức được những điều đó, nhiều chị em tìm đến các phương pháp làm đẹp không dao kéo, sử dụng phương pháp tiêm chất làm đầy hoặc làm thon gọn mặt, cằm, môi, làm cao và thẳng mũi, trẻ hóa da…. Mặc dù vậy, các chuyên gia cho rằng, đây cũng không hoàn toàn là một phương pháp tối ưu bởi khi các loại hóa chất, chất độn được đưa vào cơ thể cũng góp phần làm thay đổi quá trình sản sinh hormon tự nhiên và gây ra mệt mỏi, rối loạn về tâm lý, gia tăng stress, chỉ có thể duy trì trong một thời gian nhất định, tùy vào trình độ của bác sĩ, sự chấp nhận của cơ địa và sự giữ gìn của từng người.

Khắc phục các nhược điểm đó, Ngũ Hành Dưỡng sinh Viện tự hào đem đến cho cộng đồng người Việt một phương pháp làm đẹp tuyệt đối an toàn, hiệu quả, không những đẹp bên ngoài mà còn khỏe bên trong.

Công nghệ ngũ hành dưỡng sinh SKT là công nghệ gì?

Công nghệ ngũ hành dưỡng sinh SKT là công nghệ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo phương pháp Đông y dưỡng sinh, vận dụng 2 yếu tố: Ngũ hành và dưỡng sinh. Đây là công nghệ làm đẹp dựa trên nguyên lý sâu xa, lấy nguồn gốc của cái đẹp là bắt nguồn từ sức khỏe, lấy việc chăm sóc, bảo dưỡng duy trì sức khỏe làm tiền đề cho việc chăm sóc sắc đẹp.

Cụ thể, công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT không chỉ có khả năng tạo hình cho cơ thể an toàn và hiệu quả, mà còn có thể chăm sóc và cải thiện sức khỏe, nâng cao sự tuần hoàn của cơ thể thông qua việc áp dụng các phương pháp Đông y bấm huyệt, đả thông kinh lạc, tạo nên cơ thể đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa, khỏe mạnh và thần khí tinh anh. Đặc biệt, việc chăm sóc sắc đẹp từ gốc, tái phục hồi chức năng của các bộ phận trên cơ thể, cải thiện sức khỏe, giảm quá trình lão hóa từ bên trong sẽ giúp người phụ nữ trẻ, đẹp lâu hơn một cách tự nhiên và bền vững.

Làm đẹp bằng công nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT hứa hẹn gây bão năm 2018 - 2

Dù xuất hiện khá muộn trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam nhưng công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT lại sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, có thể đáp ứng yêu cầu cải thiện cả 3 nhu cầu của khách hàng đó là: thể chất, thể trọng và thể hình mà hiện nay trên thị trường ngành làm đẹp Việt Nam hiếm có một công nghệ nào có thể đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố đó.

Hiện tại, với công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT có thể áp dụng tổng thể trên 30 liệu trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, trong đó nổi bật nhất là các dịch vụ: Điêu khắc lưng S-line, điêu khắc đùi, điêu khắc bắp chân, bắp tay, tạo mặt V-line 4D, tạo form mông… giúp đào thải độc tố, lưu thông khí huyết, thúc đẩy tuần hoàn máu, đánh tan các mô mỡ hạt, mỡ cứng, mỡ lâu năm, làm săn chắc các vùng da chảy nhão, sần vỏ cam…trả lại một thân hình như mong muốn.

Đáng nói hơn, công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT còn cam kết 6 không: "Không thuốc, không tiêm chích, không dao kéo, không xâm lấn, không để lại di chứng và không hiệu quả hoàn lại tiền". Hay nói cách khác, do đây là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không can thiệp dao kéo, không tiêm chích nên vấn đề chảy máu, biến chứng, ảnh hưởng sức khỏe gần như bằng không.

Ngoài ra, công nghệ Ngũ sinh SKT còn tạo được sự khác biệt độc đáo khi có thể chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính, bao gồm cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Bởi vậy, sẽ không có gì đáng bất ngờ khi công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT đang chiếm được cảm tình của rất nhiều chị em phụ nữ và hứa hẹn sẽ là xu hướng làm đẹp "gây bão" trong năm 2018 tới đây..

Làm đẹp bằng công nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT hứa hẹn gây bão năm 2018 - 3

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp Ngũ hành dưỡng sinh viện

Website: https://nguhanhduongsinhvien.com

Địa chỉ: Số 80 ngõ 131 Hồng Hà, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024 62962277

(Theo Khám phá).