Xuất hiện "chị em sinh đôi" của Adele khiến giới yêu nhạc tò mò

Ngày 22/03/2016 18:59 PM (GMT+7)

"Chị em sinh đôi" của Adele thu hút lượng theo dõi khủng khi sở hữu gương mặt giống nữ ca sĩ nổi tiếng. Nhiều người cho rằng thần thái và biểu cảm của cô cũng không thua kém gì đàn chị.

Adele có giọng hát đỉnh cao và khuôn mặt đầy thu hút nhờ khả năng trang điểm khéo léo. Nữ ca sĩ có cách kẻ mắt sắc nét mang đậm dấu ấn cá nhân.

Gần đây, công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện ra một cô gái 22 tuổi đến từ Thụy Điển có gương mặt được đánh giá giống với Adele đến 95%. Ellinor Helborg cũng tự nhận mình giống với Adele trên mạng xã hội. Bên cạnh những nhận xét cho rằng đây là vẻ đẹp tự nhiên của cô gái Thụy Điển nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng cô giống với ca sĩ nổi tiếng là nhờ vào trang điểm.

Ellinor Helborg kẻ mắt cánh cung và đặt hình ảnh của mình bên cạnh bìa album của Adele khiến nhiều người ngỡ ngàng về độ giống nhau của cả 2.

xuat hien "chi em sinh doi" cua adele khien gioi yeu nhac to mo - 1

Những đường nét và ánh mắt của cô gái Thụy Điển được nhận xét giống với Adele như chị em sinh đôi.

Trong một bài đăng trên Instagram, Ellinor chia sẻ rằng cô đã phải chịu nhiều lời miệt thị khi bị cho rằng cố tình trang điểm để giống với Adele. Cô khẳng định: "Tôi không cố gắng để giống như cô ấy, hay bất cứ ai khác Tôi là tôi. Việc tôi trông giống như Adele là điều thú vị nhưng tranh cãi về việc tôi cố tình làm vậy là không có lý".

xuat hien "chi em sinh doi" cua adele khien gioi yeu nhac to mo - 2

Những hình ảnh trên Instagram của "chị em sinh đôi" Adele khiến nhiều người nhầm lẫn. 

xuat hien "chi em sinh doi" cua adele khien gioi yeu nhac to mo - 3

 Ellinor sở hữu đôi mắt và bờ môi thu hút giống với nữ ca sĩ Hello.xuat hien "chi em sinh doi" cua adele khien gioi yeu nhac to mo - 4

Adele mặc dù thân hình không cân đối nhưng lại sở hữu gương mặt xinh đẹp và ấn tượng.

xuat hien "chi em sinh doi" cua adele khien gioi yeu nhac to mo - 5

"Chị em sinh đôi" của Adele thu hút lượng theo dõi khủng khi sở hữu gương mặt giống nữ ca sĩ nổi tiếng. Nhiều người cho rằng thần thái và biểu cảm của cô cũng không thua kém gì đàn chị.

xuat hien "chi em sinh doi" cua adele khien gioi yeu nhac to mo - 6

Đặc trưng khuôn cằm chẻ của Adele cũng là điểm cô gái Thụy Điển sở hữu khi nhìn ở góc chụp nghiêng.

xuat hien "chi em sinh doi" cua adele khien gioi yeu nhac to mo - 7

Hình ảnh ấn tượng của nữ ca sĩ Adele trên bìa album khiến giới yêu nhạc chao đảo. Cô hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy bản sao của chính mình ở một đất nước khác.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đẹp như Sao