2 cô con gái đẹp như trăng rằm, phổng phao tựa thiếu nữ của 2 nghệ sĩ Việt

Ngày 09/12/2018 00:36 AM (GMT+7)

Cả hai cô con gái đều thừa hưởng những nét xinh đẹp xuất sắc từ mẹ.

Clip bé Bí Ngô (bên trái) nhí nhảnh khoe giọng hát.

Có mẹ là những nữ nghệ sĩ xinh đẹp hoạt động nghệ thuật, bản thân các cô con gái có tài lẻ nổi trội. Không chỉ vậy, các bé ngày càng xinh xắn, sở hữu nét đẹp khiến nhiều người phải ngẩn ngơ.

Con gái NSND Hồng Vân

2 co con gai dep nhu trang ram, phong phao tua thieu nu cua 2 nghe si viet - 1

NSND Hồng Vân vừa qua đặc biệt ghi dấu ấn với khán giả qua vai diễn bà Mai trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Đông con trong phim, ngoài đời NSND cũng nhiều con không kém. Cô có 3 người con là Nguyễn Ngô Hoàng Châu (Xí Ngầu), Nguyễn Hoàng Khôi Nguyên (Trê Phi), Lê Ngô Ngọc Châu (Bí Ngô).

2 co con gai dep nhu trang ram, phong phao tua thieu nu cua 2 nghe si viet - 2

Bí Ngô là cô con gái Út của Hồng Vân và chồng Lê Tuấn Anh. Theo chia sẻ từ nữ nghệ sĩ, Bí Ngô bộc lộ năng khiếu nghệ thuật giống mẹ từ rất sớm, là một cô bé tự tin, hoạt bát, hoà đồng và có thành tích tốt trong học tập.

Bà mẹ Hồng Vân tự hào, không chỉ hai anh chị lớn mà cô bé Bí Ngô cũng rất yêu thích nghệ thuật, tuy nhiên, nhiều lúc cô cũng phải "kiềm bớt. "Tôi kiềm một cách khéo léo. Ví dụ như tôi chỉ cho con tham gia các hoạt động nghệ thuật, văn nghệ trong trường chứ không nhận lời cho con đóng phim hay đi diễn sân sấu bên ngoài. Những lời mời ấy tôi từ chối nhưng con đâu có biết".

2 co con gai dep nhu trang ram, phong phao tua thieu nu cua 2 nghe si viet - 3

2 co con gai dep nhu trang ram, phong phao tua thieu nu cua 2 nghe si viet - 4

2 co con gai dep nhu trang ram, phong phao tua thieu nu cua 2 nghe si viet - 5

2 co con gai dep nhu trang ram, phong phao tua thieu nu cua 2 nghe si viet - 6

2 co con gai dep nhu trang ram, phong phao tua thieu nu cua 2 nghe si viet - 7

Con gái NSƯT Chiều Xuân

NSƯT Chiều Xuân là một trong những diễn viên được nhiều khán giả Việt yêu thích và ghi nhớ với những vai diễn để đời. Chị có một gương mặt đẹp và thanh tú, lối diễn xuất duyên dáng và truyền cảm.

2 co con gai dep nhu trang ram, phong phao tua thieu nu cua 2 nghe si viet - 8

Ít người để ý, Chiều Xuân và chồng là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân còn có 2 cô con gái xinh xắn là Hồng Mi và Hồng Khanh. Chị gái Hồng Mi (SN 1988) từng du học Pháp và đã kết hôn hồi tháng 2. Còn cô út Hồng Khanh vừa tròn 14 tuổi, thừa hưởng giọng hát lý tưởng từ bố và nét đẹp, duyên dáng từ mẹ.

Hồng Khanh từng tham gia Giọng hát Việt nhí năm 2013. Ngày nhỏ, Hồng Khanh là một cô bé có vẻ ngoài khá mũm mĩm nhưng luôn sôi động, hay cười và rất yêu ca nhạc. Tuy nhiên hiện tại, cô con gái út của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân lại được nhiều người để ý hơn vì đã lớn bổng, thon gọn và xinh tựa thiếu nữ.

2 co con gai dep nhu trang ram, phong phao tua thieu nu cua 2 nghe si viet - 9

2 co con gai dep nhu trang ram, phong phao tua thieu nu cua 2 nghe si viet - 10

2 co con gai dep nhu trang ram, phong phao tua thieu nu cua 2 nghe si viet - 11

Giàu có nhưng Hồng Vân nuôi dạy con trai bình dân đến mức khiến Thúy Nga ngạc nhiên
Nghệ sĩ hài Thúy Nga vô cùng bất ngờ vì vẻ ngoài lớn tướng của Trê Phi - con trai Hồng Vân, nên đã dành lời khen ngợi đến cách dạy dỗ con của đồng...
Theo Chi Chi (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con