21 tuổi đã lấy vợ, 6 năm mới có con, DV Ngọc Tưởng ân hận làm con bị tai nạn

Minh Khuê Ngày 02/09/2020 09:30 AM (GMT+7)

Trong hành trình làm bố, có một kỷ niệm khiến Ngọc Tưởng ân hận mãi không bao giờ quên.

Diễn viên Ngọc Tưởng là một trong những nghệ sỹ quen thuộc với khán giả truyền hình. Anh ghi dấu ấn đậm nét trong các bộ phim như: Áo cưới thiên đường, Ngõ vắng, Những ngày hè xanh.... Ngoài tham gia đóng phim, anh còn là giảng viên tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM.

Khác với nhiều nghệ sĩ khác, Ngọc Tưởng kết hôn khá sớm, khi anh mới 21 tuổi. Chia sẻ về lý do lấy vợ sớm, Ngọc Tưởng cho biết nếu không cưới vợ liền, vợ về quê sẽ đánh mất đi bạn gái, mất vợ ngay. Sau khi kết hôn, vợ chồng anh kế hoạch tới 6 năm sau mới sinh con đầu lòng vì điều kiện kinh tế còn hạn hẹn. Anh đi làm tháng thu nhập chỉ 2 – 3 triệu. Sau khi vững vàng về kinh tế hơn vợ chồng anh mới chính thức có con.

21 tuổi đã lấy vợ, 6 năm mới có con, DV Ngọc Tưởng ân hận làm con bị tai nạn - 1

Diễn viên Ngọc Tưởng kết hôn khá sớm, khi mới 21 tuổi

Bé đầu tiên nhà Ngọc Tưởng khi sinh nặng tới 4,1kg. Có một tình huống éo le là khi vợ đi sinh thì anh bị sốt siêu vi, phải nhập viện. Nhận được tin vợ sinh con, anh đã trốn viện để qua thăm vợ. Dẫu vậy anh cũng chỉ có thể đứng từ xa nhìn con chứ không thể lại gần ôm con vào lòng. Phải tới 2 ngày sau, khi bệnh thuyên giảm anh mới có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc khi ấp ôm đứa nhỏ trên tay.

Quá trình nuôi con nhỏ của vợ chồng Ngọc Tưởng gặp nhiều khó khăn nhất ở việc bé khó ngủ. Cũng chính vì điều này mà có không ít lần vợ chồng anh cãi nhau do vợ chồng phải thức thâu đêm để dỗ con. Dù đi diễn đến 11,12h đêm nhưng Ngọc Tưởng vẫn phải thức cùng vợ chăm con. Cơ thể mệt mỏi, áp lực làm anh đôi lần bực dọc với vợ: ““Đôi lúc bị mất ngủ triền miên, tôi cũng bị bực dọc và đi gây với vợ. Mình đi làm đã mệt, về con còn thức vậy nữa nên có cằn nhằn. Vợ tôi cũng bực, rồi cả hai cãi nhau. Thậm chí cô ấy còn nói nếu mà cực quá thôi đừng có đẻ. Những lời đó cứ gây đi gây lại, nhưng mình là đàn ông mà, phải nhịn rồi bế con ra phòng khách để tránh tranh cãi”.

21 tuổi đã lấy vợ, 6 năm mới có con, DV Ngọc Tưởng ân hận làm con bị tai nạn - 3

Tổ ấm nhỏ 4 thành viên tràn đầy hạnh phúc của Ngọc Tưởng

Trong hành trình làm bố của mình, có một kỷ niệm khiến Ngọc Tưởng ân hận mãi không bao giờ quên được chính là việc vì vô tâm mà khiến con bị bỏng: "Trong một lần đưa con đi học, tôi đang đi thì nghe điện thoại còn con thì chạy trước. Có một người bưng tô nước lèo xoay qua, đụng con mình và khiến bé bị bỏng. Lúc đó con tôi chỉ khoảng 4 tuổi, nhìn sự đau đớn khi con khóc vì phỏng khiến tôi ân hận, tức bản thân mình. Cũng may là con nít da non nên không còn sẹo nhưng tôi vẫn không quên được. Sau lần đó, tôi thề bản thân mình sẽ không để con xảy ra bất cứ một tai nạn nào nữa. Tới bây giờ tôi vẫn còn cắn rứt về chuyện đó".

21 tuổi đã lấy vợ, 6 năm mới có con, DV Ngọc Tưởng ân hận làm con bị tai nạn - 4

Ngọc Tưởng bên vợ và các con

Khi được hỏi về những tật xấu của vợ, chàng diễn viên phim Tèo Em hài hước chia sẻ vợ có tính càm ràm, nói đi nói lại 1 vấn đề, hỏi ý kiến chồng nhưng rồi sau đó lại tự mình quyết định. Về phần mình, anh tự nhận bản thân có nhiều tật xấu như bừa bộn, hay cả nể bạn bè, đôi khi lỡ hẹn, quên mất lời hứa. Có những lần vì sự thất hứa của anh khiến kế hoạch đi chơi của cả gia đình bị lỡ dở, con thất vọng làm anh cảm thấy rất có lỗi. Anh cũng đang cố gắng mỗi ngày để khắc phục tính hay quên của mình.

21 tuổi đã lấy vợ, 6 năm mới có con, DV Ngọc Tưởng ân hận làm con bị tai nạn - 5

Mặc dù có những lần tranh luận, giận hờn thế nhưng sau nhiều năm kết hôn, vợ chồng Ngọc Tưởng vẫn rất hạnh phúc

Ở phần cuối của chương trình, vợ của nam diễn viên xuất hiện. Bà xã Ngọc Tưởng dành lời khen ngợi cho chồng là người thương vợ, thương con. Anh luôn ành tiền chăm lo cho gia đình, lo cho toàn việc nội ngoại 2 bên. Cô nhắn nhủ tới chồng nhớ giữ gìn sức khỏe, cô luôn yêu thương và tin tưởng chồng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/21-tuoi-da-lay-vo-6-nam-moi-co-con-dv-ngoc-tuong-an-han-vi-con-...

Theo Minh Khuê Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con