3 gái xấu phẫu thuật để hóa hotgirl, diện mạo con đẻ khiến ai cũng trầm trồ

Ngày 14/07/2019 02:27 AM (GMT+7)

Họ đã chứng minh chuyện mẹ xấu, mẹ đã từng phẫu thuật thẩm mỹ không hề ảnh hưởng gì đến con, không hề ảnh hưởng đến cách họ nuôi dạy con.

Không hài lòng với diện mạo gương mặt và ngoại hình, cả 3 cô gái này đều tìm đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí "đập mặt hoàn toàn" và "xây mới lại". Cuộc sống của họ trở nên đầm ấm, hạnh phúc hơn.

Vân Tokyo

Vân Tokyo là nữ hotgirl từng gây sốt mạng xã hội những năm 2013 vì công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. 6 năm kể từ ngày nổi tiếng, Vân Tokyo đã lấy chồng, sinh con. Hiện tại cô đã có 2 thiên thần đáng yêu, đặc biệt diện mạo của 2 bé khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

3 gái xấu phẫu thuật để hóa hotgirl, diện mạo con đẻ khiến ai cũng trầm trồ - 1

Vân Tokyo và hai con đáng yêu

3 gái xấu phẫu thuật để hóa hotgirl, diện mạo con đẻ khiến ai cũng trầm trồ - 3

Thời kỳ mang bầu, Vân Tokyo vẫn không xuống sắc

Theo chia sẻ từ Vân Tokyo, cô đã sửa gần như tất cả bao gồm mắt, mũi, cằm, ngực, hút mỡ bụng, độn thái dương…. Chỉ ngoại trừ mông và kéo dài chân là không có như mọi người đồn thổi. Việc chỉnh sửa toàn bộ thân hình này không làm khó được cô khi tiếp xúc với con trẻ, cô vẫn chăm sóc và nuôi hai con hết mình.

Chia sẻ về hai con, bà mẹ hotgirl cho biết "Cả hai con gái Vân đều rất giống bố. Ngoài ra, trộm vía bé đầu tiên còn có được nước da trắng, tóc nâu vàng, mắt màu hổ phách, môi son, sống mũi cao giống hệt ông cố ngoại, tức là ông ngoại của mình. Ông ngoại mình là người Pháp, Tây chính gốc. Con gái mình có lẽ lai hơi xa (cười)".

3 gái xấu phẫu thuật để hóa hotgirl, diện mạo con đẻ khiến ai cũng trầm trồ - 4

Con gái thứ hai của Vân có nét lai Tây

Vân Tokyo chủ trương dạy con không roi vọt mà chỉ dùng lời nói, sự chia sẻ phân tích hoàn cảnh hiện trạng để hình thành cho các bé tính cách biết lắng nghe người khác nói.

Trước hết nói nhẹ, nhẹ không được thì nói mạnh hơn, mạnh không được thì khả năng dùng roi tuỳ hoàn cảnh nếu bé thật sự sai quấy. Cuối cùng bé vẫn không nghe thì bỏ mặc, phó thác cho cho cô giáo nhà trường nếu bé còn nhỏ, phó thác cho xã hội nếu bé đã trưởng thành, nhờ sự can thiệp của 1 đối tượng mà bé cảm giác cần vâng lời và nhận được bài học. 

"Hiện tại mình rất hạnh phúc và hoàn toàn trân trọng với những gì mình đang có, từ gia đình - công việc - tiền tài - tình cảm vợ chồng ... và bây giờ lại có thêm 2 thành viên nhí nữa... Không biết do số phận hay do mình may mắn, mình chỉ biết làm hết sức, sống hết mình và vì mình vì gia đình chứ không sống phụ thuộc vào thiên hạ" - Vân Tokyo tâm sự.

9X Hải Phòng chi 200 triệu để phẫu thuật

Lê Hoài Thu, bà mẹ 9X Hải Phòng được nhiều người biết đến khi không ngần ngại chia sẻ chuyện dao kéo gương mặt để làm đẹp. Hơn hết, việc làm đẹp còn không hề ảnh hưởng gì đến quá trình mang bầu và sinh con của cô.

3 gái xấu phẫu thuật để hóa hotgirl, diện mạo con đẻ khiến ai cũng trầm trồ - 5

Lê Hoài Thu ngày ấy và bây giờ

Được biết, Hoài Thu bắt đầu có ý thức phẫu thuật thẩm mỹ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Thời điểm đó người yêu (bây giờ là chồng) luôn ủng hộ mọi quyết định của Hoài Thu. Đến khi về chung một nhà, vợ chồng cô quyết định lên kế hoạch có con. Cô vẫn còn nhớ như in cảm xúc lần đầu tiên đón con yêu vào lòng, gương mặt đứa trẻ giống hệt bố chứ không hề giống mẹ. Thế nhưng Hoài Thu không hề cảm thấy chạnh lòng mà luôn hạnh phúc.

3 gái xấu phẫu thuật để hóa hotgirl, diện mạo con đẻ khiến ai cũng trầm trồ - 6

Con trai Hoài Thu có nét giống bố hơn mẹ

Hiện tại, Hoài Thu đang mang bầu con thứ 2. Cô luôn được chồng và gia đình hai bên giúp đỡ. Vì thế chuyện vừa bầu vừa chăm sóc con cũng không mấy vất vả.

3 gái xấu phẫu thuật để hóa hotgirl, diện mạo con đẻ khiến ai cũng trầm trồ - 7

Chồng bỏ vì quá xấu sau sinh, mẹ 9X quyết tâm "lột xác"

Câu chuyện về nghị lực và nỗ lực dám thay đổi bản thân vì con, vì mình của bà mẹ đơn thân Sài Gòn - Nguyễn Dung (sinh năm 1991) khiến nhiều người ngưỡng mộ.

3 gái xấu phẫu thuật để hóa hotgirl, diện mạo con đẻ khiến ai cũng trầm trồ - 8

Bà mẹ đơn thân Nguyễn Dung khiến nhiều người khâm phục nhờ nghị lực sau ly hôn

Theo chia sẻ của Nguyễn Dung, sau khi sinh con, do thay đổi nội tiết tố và lơ là việc chăm sóc bản thân mà chị trở nên xấu xí hơn thời chưa chồng. Đó lại là lý do khiến chồng Nguyễn Dung lạnh nhạt, thờ ơ, thậm chí là chê vợ xấu quá. Cô quyết định ly hôn, làm mẹ đơn thân nuôi con.

Một quyết định khác giúp thay đổi cuộc đời Nguyễn Dung đó là tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình. Dung đã chi ra 42 triệu làm mũi, tiêm môi 7 triệu, làm răng sứ 65 triệu, tiêm má hết 10 triệu và điều trị da hết hơn 20 triệu để có được nhan sắc hiện tại.

3 gái xấu phẫu thuật để hóa hotgirl, diện mạo con đẻ khiến ai cũng trầm trồ - 9

Mặc dù xinh đẹp và công việc nhiều hơn, trở nên bận rộn hơn, Nguyễn Dung vẫn không quên mình là một bà mẹ. Vì chỉ có hai mẹ con nên cô tâm niệm phải dạy con tự lập ngay từ khi còn nhỏ.

1 tháng tuổi, cậu bé đã đi máy bay nhuần nhuyễn với mẹ chưa bao giờ khóc, 4 tháng tự cầm bình sữa uống, 10 tháng biết đi, 14 tháng biết phụ mẹ lấy đồ đi phơi, 15 tháng biết làm điệu, 16 tháng tự kéo cặp vào lớp, 17 tháng tự lấy khăn lau nhà, cầm chổi quét sân, 18 tháng tự ngồi ăn, 19 tháng tự uống thuốc và đến bây giờ 20 tháng đã có thể biết giúp đỡ mọi người.

Đặc biệt, bà mẹ đơn thân 9X luôn có 4 “câu thần chú” để răn dạy với con:

1. Không có gì trên đời là của con. Con muốn một cái gì hoặc điều gì con phải tự cố gắng chứ không phải ăn vạ.

2. Con phải luôn biết cám ơn và xin lỗi.

3. Tuyệt đối không dùng vũ lực để giải quyết mọi vấn đề.

4. Phải biết chia sẻ, không nên ích kỷ.

3 gái xấu phẫu thuật để hóa hotgirl, diện mạo con đẻ khiến ai cũng trầm trồ - 10

Hiện tại, Dung cho biết cô rất hài lòng với cuộc sống. “Ngày trước còn làm vợ người ta, mình dành thời gian cho chồng cho con nên không có thời gian cho bản thân. Giờ thì mình thoải mái làm những việc mình thích, tìm hiểu về cách làm đẹp cho vẻ ngoài, tập trung kinh doanh, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên con trai. Thật sự, mình không thù hằn hay ghét chồng cũ vì anh đã cho mình một đứa con tuyệt vời”, Dung kết luận.

3 mẹ đơn thân chia tay chồng đại gia vớ ngay được trai tân, người thứ 3 sang chảnh nhất
Là những mỹ nhân xinh đẹp lấy được chồng đại gia. Thế nhưng cuộc hôn nhân đứt gánh giữa đường đã giúp mở cho họ một cánh cửa hạnh phúc hơn.
Theo Tâm (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân