Á hậu VN ngồi xe 10 tỷ, cưới xong sống xa chồng, con 3 tuổi tự nấu ăn rửa bát

Ngày 03/03/2020 11:58 AM (GMT+7)

Cùng thời với Kỳ Duyên, Huyền My khi đạt Top 3 ngôi vị cao nhất ở Hoa hậu Việt Nam 2014, Á hậu Diễm Trang giờ đã làm mẹ.

Trong số các người đẹp đoạt giải cao của Hoa hậu Việt Nam 2014 như Kỳ Duyên, Huyền My thì Á hậu 2 Diễm Trang là người có cuộc sống khá bình lặng, không scandal và không thích phô trương. Vì lẽ đó mà ít ai biết, chồng Diễm Trang là một đại gia rất giàu có.

Vào tháng 5/2017, nhiều người đã khá ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh Diễm Trang được ông xã đưa đón đến sự kiện bằng siêu xe hơn 10 tỷ đồng. Và vì không gặp áp lực về kinh tế nên sau khi lập gia đình và sinh con gái năm 2016, người đẹp sinh năm 1991 đã rút lui hậu trường để chăm sóc con, vun vén mái ấm.

Á hậu VN ngồi xe 10 tỷ, cưới xong sống xa chồng, con 3 tuổi tự nấu ăn rửa bát - 1

Á hậu VN ngồi xe 10 tỷ, cưới xong sống xa chồng, con 3 tuổi tự nấu ăn rửa bát - 3

Ông xã Việt kiều của Diễm Trang là một doanh nhân hiện đang làm việc tại Ba Lan, chính vì vậy, sau khi kết hôn, Diễm Trang sống xa chồng, tự mình chăm sóc con gái ở Việt Nam và đi đi về về giữa hai quốc gia để gặp nhau.

Á hậu VN ngồi xe 10 tỷ, cưới xong sống xa chồng, con 3 tuổi tự nấu ăn rửa bát - 4

Á hậu VN ngồi xe 10 tỷ, cưới xong sống xa chồng, con 3 tuổi tự nấu ăn rửa bát - 5

Bé Julia, con gái Diễm Trang hiện đã được 3 tuổi, vô cùng ngoan ngoãn và thông minh nhờ sự chỉ bảo, dạy dỗ đầy khoa học của mẹ. Mới đây, Diễm Trang khiến nhiều người bất ngờ khi khoe loạt ảnh con gái đang nấu ăn rất thành thạo.

Á hậu VN ngồi xe 10 tỷ, cưới xong sống xa chồng, con 3 tuổi tự nấu ăn rửa bát - 6

Tuổi mới mẫu giáo nhưng theo Diễm Trang, bé Julia đã có thể tự ăn cơn, biết nấu ăn, phụ mẹ rửa rau, chiên trứng, rửa chén bát. Phương pháp dạy con của Diễm Trang chính là biến những công việc đó thành trò chơi để rồi khen, động viên trở thành điều con thích làm, ráng làm để giúp mẹ đỡ vất vả.

Á hậu VN ngồi xe 10 tỷ, cưới xong sống xa chồng, con 3 tuổi tự nấu ăn rửa bát - 7

Thậm chí, Julia nếu muốn được nấu ăn thì còn phải thay đồ nhanh, phải giỏi, phải tự ăn ngoan mới dược mẹ "thưởng" như vậy.

"Nhiều khi thấy thương Julia khi dưới chế độ độc tài của má mi. Mami biến việc nấu ăn, rửa chén thành trò chơi cho Julia nên tuyên truyền đủ kiểu để em làm, em thích.", Diễm Trang vui vẻ kể.

Á hậu VN ngồi xe 10 tỷ, cưới xong sống xa chồng, con 3 tuổi tự nấu ăn rửa bát - 8

Á hậu Việt Nam 2014 cho biết, từ sau khi làm mẹ, cô đã thay đổi bản thân rất nhiều, kiên nhẫn hơn, chịu khó hơn. Với con, cô là người mẹ vừa nhu vừa cương, rèn con vào nếp từ cách cư xử, cách ăn nói, tính độc lập. Cô cũng không ngại làm hết mọi việc trong gia đình những khi không có vú nuôi.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/a-hau-vn-ngoi-xe-10-ty-cuoi-xong-song-xa-chong-con-3-tuoi-tu...

Nàng Á hậu được rước dâu bằng siêu xe 10 tỷ, nào ngờ chăm con mọn đầy nước mắt
Sau thời gian nghỉ tham gia các hoạt động giải trí để làm vợ, làm mẹ, Diễm Trang dùng 3 từ "viên mãn, bình an và hạnh phúc" để nói về cuộc sống hiện...
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Diễm Trang