Một thời tay trắng làm mẹ đơn thân, chân dài 9X Trà Ngọc Hằng chi 15 tỷ mua 66.000m2 đất

Ngày 25/02/2020 12:55 PM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng cho biết, cô chưa có nhu cầu tìm bố cho con và sẽ để lại toàn bộ khối tài sản cho bé.

Một thời tay trắng làm mẹ đơn thân, chân dài 9X Trà Ngọc Hằng chi 15 tỷ mua 66.000m2 đất - 1

Làm mẹ đơn thân của một cô con gái 18 tháng sau mối tình không thành với một người đàn ông, người đẹp Cà Mau Trà Ngọc Hằng nuốt nước mắt ra đi tay trắng, bất chấp những lời đồn cô “yêu đại gia vì tiền”.

Vậy nhưng mới đây, sau mảnh đất tiền tỷ ở Lâm Đồng, “siêu vòng 3 lớn nhất showbiz Việt” Trà Ngọc Hằng lại tiếp tục chi 15 tỷ mua 66.000 m2 đất làm nông nghiệp, mỗi năm lãi thêm 500 triệu đồng. Ngoài bất động sản, bà mẹ một con còn ca hát và kinh doanh nhà hàng ăn uống. Cô cũng được biết đến là “yêu nữ hàng hiệu” rất chịu chi cho bản thân và con gái nhỏ.

Sở hữu vóc dáng bốc lửa, khối tài sản lớn cùng cuộc sống sang chảnh hạnh phúc, Trà Ngọc Hằng đang là mẫu bà mẹ đơn thân khiến rất nhiều người phải trầm trồ.

Một thời tay trắng làm mẹ đơn thân, chân dài 9X Trà Ngọc Hằng chi 15 tỷ mua 66.000m2 đất - 3

Một thời tay trắng làm mẹ đơn thân, chân dài 9X Trà Ngọc Hằng chi 15 tỷ mua 66.000m2 đất - 4

Đã đẹp lại còn giỏi và giàu có, chị bây giờ làm mẹ đơn thân có còn cần đàn ông?

Với Hằng trước giờ chưa bao giờ có quan điểm cần hay không, mà là duyên đã đến hay chưa thôi. Duyên đến đúng thời điểm mình đón nhận, chưa đến tức là chưa có duyên nên Hằng luôn để theo tự nhiên, chứ không bao giờ mặc định sẵn.

Nếu là cần một người bố cho con thì sao?

Hằng bây giờ đã quen việc một mình với con rồi nên chưa có nhu cầu tìm một ai đó để làm bố bé. Hằng nghĩ nếu mình biết cách dạy để bé hiểu thì con vẫn sẽ hạnh phúc thôi. Với Hằng cho dù ai làm bố của bé đi chăng nữa thì chắc chắn một đều rằng sẽ không ai làm tốt hơn ngoài bố ruột của bé hết. Đàn ông có yêu mình cỡ nào đi nữa cũng sẽ không yêu con mình bằng chính bố ruột của con. Vì thế Hằng không mất công tìm kiếm.

Hằng nghĩ con vẫn luôn có bố. Bố mẹ không nhất thiết phải sống cùng hay lấy nhau thì con mới hạnh phúc.

Một thời tay trắng làm mẹ đơn thân, chân dài 9X Trà Ngọc Hằng chi 15 tỷ mua 66.000m2 đất - 5

Thời điểm ra đi với hai bàn tay trắng sau khi chia tay bạn trai, việc chấp nhận bản thân sẽ làm mẹ đơn thân khi ấy với chị có khó khăn?

Khó khăn thì kể ra chắc là không bao giờ hết và toàn thấy nước mắt. Bây giờ hình như Hằng không dám nhớ lại. Nhưng thôi cũng nhờ như vậy mà Hằng có được đứa con này. Có lẽ trong cuộc sống cần phải có những vấp ngã, những thử thách. Và những mất mát, những vấp ngã để đổi lại có được một đứa con như bây giờ cũng vui rồi. Con là tài sản quý giá nhất rồi còn gì (cười).

Hiện tại, có nhiều người ngỏ ý muốn che chở cho mẹ con chị? Để thuyết phục được chị, người đàn ông đó phải đối đãi ra sao với con gái chị?

Hằng nghĩ anh ấy không cần làm gì hết, trước tiên Hằng phải thích người đó đã, sau đó hãy để tự nhiên để Hằng cảm nhận. Khi Hằng cảm được người đàn ông đó đủ bao dung, đủ tình yêu với Hằng và kể cả con Hằng và gia đình Hằng nữa, thì Hằng sẽ làm theo con tim mách bảo thôi.

Ngoài ra, những người đàn ông đó đừng nên cố bởi nếu không thật tâm, không đủ bao dung thì Hằng sẽ không bao giờ chấp nhận. Cho dù có lỡ thích, Hằng cũng cho qua bởi bây giờ Hằng có con rồi, yêu vẫn bằng con tim nhưng dùng lí trí để quyết định, Hằng không còn thời gian để yêu như ngày còn trẻ được...

Một thời tay trắng làm mẹ đơn thân, chân dài 9X Trà Ngọc Hằng chi 15 tỷ mua 66.000m2 đất - 6

Cuộc sống mỗi ngày bên con của chị hiện diễn ra như thế nào?

Hằng ít khi xa con lắm. Bây giờ đi đâu xa là bế con theo. Bình thường nếu ở nhà thì sáng Hằng dậy sớm tranh thủ chơi và chăm con. Trưa đi làm, làm việc xong lại về chăm con, dẫn bé đi chơi. Nói chung thời gian của Hằng bây giờ chỉ dành cho con và công việc thôi, hạn chế làm hay chơi cho việc cá nhân của mình lắm.

Chị tự thấy mình là mẫu người mẹ như thế nào, có điều gì được và chưa được?

Hằng tự tin mình có thể làm được một người mẹ tốt. Tuy nhiên cuộc đời khó nói trước lắm, như ông bà có câu mình sinh con trời sinh tính mà vì thế Hằng cố gắng hết sức làm tròn trách nhiệm một người mẹ tốt, còn con có tốt hay ngoan hay không một phần cầu ông trời thương mình nữa. Bây giờ trộm vía bé có 18 tháng nhưng rất ngoan và nghe lời, Hằng mong sao sau này con vẫn luôn ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Một thời tay trắng làm mẹ đơn thân, chân dài 9X Trà Ngọc Hằng chi 15 tỷ mua 66.000m2 đất - 7

Trong chuyện dạy con gái, chị quan trọng những điều gì nhất?

Thật lòng, trong cách dạy con, Hằng mong muốn và quan trọng nhất là con phải hiếu thảo, sống độc lập, có trách nhiệm với bản thân mình và luôn tôn trọng người khác cho dù họ có là ai đi chăng nữa. Hằng dạy con là vậy. Hằng không mong con thật tài giỏi hay thật xinh đẹp. Đối với Hằng, mọi thứ vừa đủ là được nhưng cái quan trọng nhất là phải luôn sống tốt với gia đình và xã hội.

Cô bé có điểm gì giống mẹ?

Hiện tại thì Hằng thấy tính bé rất nhanh nhẹn và kĩ tính giống mẹ (cười).

Một thời tay trắng làm mẹ đơn thân, chân dài 9X Trà Ngọc Hằng chi 15 tỷ mua 66.000m2 đất - 8

Giờ làm mẹ đơn thân, chị có suy nghĩ muốn bù đắp cho con, chiều chuộng bé hơn bình thường?

Bù đắp thời gian cho con thì có nhưng Hằng không chiều con, Hằng rất nghiêm khắc đó.

Chị chi tiêu cho con có nhiều không?

Hằng thích ăn mặc đẹp vì thế Hằng cũng hay mua đồ cho con mặc đẹp. Nói mua cũng không đúng nữa vì mình làm thời trang trẻ con nên cứ có đồ gì mới là con sẽ được mặc mà không tốn quá nhiều tiền vì đằng nào cũng hàng là của mình nhập về bán (cười). Còn tiền ăn uống sữa tã cho con thì Hằng cũng tốn như các bà mẹ khác thôi. Cái đó là trách nhiệm mà mẹ nào cũng phải làm.

Toàn bộ tài sản, đất đai của chị sau này, sẽ dành cho con gái hết chứ?

Hằng không có giàu có như mọi người hay đồn đoán đâu (cười). Hằng cố gắng làm tất cả vì con và gia đình thôi. Đối với Hằng, con và gia đình là quan trọng nhất vì thế làm gì thì cũng vì gia đình, đâu cần phải cho bản thân mình cái gì. Vì thế có cái gì là sẽ cho con và gia đình hết.

Xin cám ơn chị đã chia sẻ!

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/mot-thoi-tay-trang-lam-me-don-than-chan-dai-9x-tra-ngoc-hang...

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền
Cùng từ bỏ showbiz Việt để xây dựng tổ ấm gia đình tại Mỹ, khó có thể nói cuộc sống bỉm sữa của 3 mỹ nhân này ai sung sướng hơn.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà có công chúa nhỏ