Ấn Độ: Bảo mẫu đập trẻ như bịch bông

Ngày 05/06/2014 14:20 PM (GMT+7)

Một camera an ninh quay được cảnh bảo mẫu Ấn Độ hành hạ trẻ sơ sinh khiến cộng đồng mạng thế giới phẫn nộ.

Hành động vô nhân đạo của một bảo mẫu người Ấn Độ đã khiến cộng đồng mạng thế giới và Việt nam vô cùng phẫn nộ. Vụ việc cũng là một tiếng chuông cảnh tỉnh cho những bậc cha mẹ đang tin tưởng giao con cho giúp việc, bảo mẫu chăm sóc.

Theo đó, tháng 5/2014, một camera an ninh gắn trong một căn nhà ở Ambegoan, huyện Pune, bang Maharashtra, Ấn Độ đã ghi lại được hình ảnh bé trai bị bảo mẫu dánh đập, quăng quật như bịch bông. Không những thế, bảo mâu này còn có những những hành động rất dã man như nhấc bổng, túm chân, tay em bé và lắc sau đó ném mạnh xuống giường. Thậm chỉ, để tránh camera, bảo mẫu này còn bế đứa bé ra khỏi phòng ngủ rồi mang tới một căn phòng khác để tiếp tục hành hạ. Tuy nhiên camera an ninh vẫn ghi lại được toàn bộ vụ việc.

Ấn Độ: Bảo mẫu đập trẻ như bịch bông - 1
Hành động dã man của bảo mẫu người Ấn Độ

Theo điều tra của cảnh sát, em bé đáng thương có tên là Hemish Kumar, hiện được 11 tháng. Bảo mẫu của em tên Laxman Patole, 42 tuổi. Bố của em bé cho biết hai vợ chồng ông khi thấy con có những biểu hiện lạ đã quyết định xem lại đoạn video thu lại từ camera an ninh khi hai vợ chồng vắng nhà. Hình ảnh đứa con trai bé bỏng mới 11 tháng tuổi bị bảo mẫu hành hạ, đánh đập đã khiến họ rụng rời tay chân.

Hiện tại, bé Hemish Kumar đang được điều trị tại bệnh viên. Em bé được xác định là bị thương ở đầu và nhiều vết bầm tím trên tay. Đoạn clip được lan truyền trên internet đã khiến cộng đồng mạng thế giới vô cùng phẫn nộ

Theo c.Bon/ theo qq (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin hot trong ngày