Bé gái rơi từ tầng 5 trúng xe ô tô rồi đứng dậy "như không"

Ngày 09/10/2015 13:50 PM (GMT+7)

Mẹ đi vắng, cô bé ở nhà một mình và vô tình bị rơi từ ban công xuống đất nhưng vẫn sống sót kỳ diệu.

Buổi sáng ngày hôm qua 8/10 ở một khu dân cư thuộc thành phố Quảng Châu đã xảy ra một vụ việc vô cùng hy hữu khi một người mẹ đi ra ngoài để mua thức ăn, để lại hai đứa con nhỏ ở nhà một mình. Tỉnh dậy không thấy mẹ đâu, cô con gái 2 tuổi đi ra ngoài ban công và vô tình bị rơi từ tầng 5 với độ cao gần 20 mét, đập trúng một chiếc xe hơi đang đậu ở tầng dưới. Điều kỳ lạ là, sau cú rơi kinh khủng ấy, cô bé chỉ đơn giản là đứng dậy như bình thường và tiếp tục…khóc gọi mẹ.

Bé gái rơi từ tầng 5 trúng xe ô tô rồi đứng dậy quot;như khôngquot; - 1
Mẹ đi vắng, cô bé ở nhà một mình và vô tình bị rơi từ ban công xuống đất.

Người mẹ của cô bé ban đầu không biết con mình đã bị ngã nên khi đi chợ về trực tiếp lên tầng vào nhà luôn. Chỉ đến khi một người hàng xóm hớt hải thông báo con gái bị ngã từ ban công xuống, bà mẹ này mới chạy xuống cầu thang.

Khi nhìn thấy con gái đang ở dưới đất, người mẹ ngạc nhiên hỏi “làm sao con xuống được đây?” rồi bế con lên dỗ dành. Sau đó, chị này bế con gái đi lên tầng, đưa cậu con trai 1 tuổi xuống rồi cả 3 mẹ con cùng gọi xe đến bệnh viện. Kết quả kiểm tra cho thấy cô bé hầu như không gặp bất cứ thương tích nào đáng kể.

Bé gái rơi từ tầng 5 trúng xe ô tô rồi đứng dậy quot;như khôngquot; - 2
Kết quả kiểm tra cho thấy cô bé hầu như không gặp bất cứ thương tích nào đáng kể.

Bé gái rơi từ tầng 5 trúng xe ô tô rồi đứng dậy quot;như khôngquot; - 3
Khu chung cư nơi diễn ra vụ việc. 

Được biết, khu dân cư này có 5 tầng, ban công các căn hộ được xây cũng khá cao. Khi xảy ra vụ việc, bên ngoài ban công có rất nhiều dây phơi, dây điện chăng tứ tung và bên dưới đang có một chiếc xe hơi màu trắng.

Theo Anh Minh (chinadaily) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội