Bé mẫu giáo vừa khóc nức nở vừa múa hát khiến mẹ nào cũng thương

Khi bạn không thích múa hát nhưng vẫn bị ép lên sân khấu thì đây là những cảm xúc thật nhất.

Múa hát chắc chắn là niềm đam mê của bất kì bé gái nào vì bé trông xinh xắn, dễ thương trong những bộ váy, lại được sự cổ vũ, chúc mừng của nhiều người. Thế nhưng khi mà bé không thích nhưng vẫn bắt buộc phải múa hát sẽ có những cảm xúc thật khó tả.

Đó là trường hợp của cô bé mầm non được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội những ngày qua. Theo đó, đoạn video dài hơn 4 phút ghi lại cảnh 4 bé gái mầm non trong trang phục váy hồng đội nón nhỏ xinh đứng trên bục sân khấu múa hát. Tuy nhiên, 1 trong 4 bé gái đó lại có biểu hiện vô cùng khác.

Trong khi tay chân cô bé múa hát theo nhịp thì gương mặt không ngừng mếu máo, khóc lóc. Trong suốt đoạn clip, bé gái mầm non cứ vừa múa và vừa khóc mặc dù các bạn xung quanh đều rất bình thường. Rất có thể cô bé đang tỏ ra sợ hãi một điều gì đó hoặc việc múa hát này là bắt buộc.

be mau giao vua khoc nuc no vua mua hat khien me nao cung thuong - 1

Tuy nhiên, biểu cảm sợ hãi đáng yêu của cô gái càng khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú hơn.

be mau giao vua khoc nuc no vua mua hat khien me nao cung thuong - 3

Theo tìm hiểu, đoạn clip này xuất phát từ trang mạng xã hội của Trung Quốc và danh tính cô bé đáng yêu này đang được nhiều người truy tìm.

be mau giao vua khoc nuc no vua mua hat khien me nao cung thuong - 5

Giật mình khi biết những việc mà trẻ mầm non trên thế giới được học tại trường
Trong khi một số trường mầm non tại Việt Nam khá chú trọng dạy số và chữ cho trẻ thì ở các nước khác trên thế giới, có những điều cần được quan tâm...
Theo Chi Chi - Nguồn video: Shanghaiist (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ