Bé sơ sinh sống sót sau 3 ngày kẹt dưới xác cha

Ngày 14/10/2014 00:00 AM (GMT+7)

Các bác sỹ vẫn không thể tìm ra nguyên nhân kỳ lạ nào giúp em bé 10 tháng tuổi sống sót.

Bệnh viện bang Louisiana cho biết họ vừa tìm thấy một bé sơ sinh 10 tháng tuổi sống sót sau khi bị mắc kẹt dưới thi thể của cha mình trong vài ngày.

Theo tờ Shreveport, cô bé may mắn thần kỳ Betty Jean Fields được chẩn đoán chỉ bị mất nước và có dấu hiệu phồng rộp da. Khi mới được đưa đến trung tâm y tế, cô bé ban đầu đã có chút hoảng loạn nhưng sau đó đã ngay lập tức ngoan ngoãn chơi với gấu bông và dự kiến sẽ hồi phục hoàn toàn vào chủ nhật tới.

Bé sơ sinh sống sót sau 3 ngày kẹt dưới xác cha - 1
Bệnh viện nơi em bé sơ sinh may mắn đang được điều trị

Bé sơ sinh sống sót sau 3 ngày kẹt dưới xác cha - 2
Khu vực nhà nơi người hàng xóm hiện xác chết ở nơi xa khu dân cư.

Ông River, người phát hiện vụ việc cho biết ông đã tìm thấy Jason Fields, 43 tuổi, cha của em bé chết trên giường bên cạnh máy tính xách tay tại nhà trong thị trấn nhỏ Pleasant Hill, phía nam Shreveport. “Dựa vào hiện trường, có lẽ ông Jason đã trượt chân ngã vào con gái mình và tử vong gần như ngay lập tức. Cô bé 10 tháng tuổi bị kẹt lại tại đó”, ông River nói với tờ The Times.

Tại thời điểm đó, mẹ của em bé đang ở tù vì vi phạm lỗi, tuy nhiên ngày hôm qua bà vừa được thả về để chăm sóc bé gái và con trai 5 tuổi.

Ngôi nhà không có điều hoà không khí và các bác sỹ vẫn không thể tìm ra nguyên nhân kỳ lạ nào giúp em bé 10 tháng tuổi sống sót.

Theo Alice/dailymail (khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội