Bị đuổi khỏi máy bay vì thay bỉm cho con không đóng cửa toilet

Ngày 04/03/2015 14:01 PM (GMT+7)

Một bà mẹ TQ đã bị hộ tống rời máy bay sau khi nhiều hành khách khó chịu với mùi chua bốc lên từ toilet trên chuyến bay của hãng Dragonair.

Theo lời kể của một hành khách có mặt trên chuyến bay của hãng Dragonair  chia sẻ với tờ Apple Daily về một trường hợp hành khách vi phạm khi đi máy bay: Một người phụ nữ đã được lệnh rời khỏi máy bay và chuyến bay bị trễ gần 3 tiếng đồng hồ vì từ chối không đóng cửa cabin nhà vệ sinh khi thay tã cho con.

Bị đuổi khỏi máy bay vì thay bỉm cho con không đóng cửa toilet - 1
Một bức ảnh chụp hiện trường vụ việc được chia sẻ.

Chuyến bay mang mã hiệu kA902 chờ 277 hành khách và phi hành đoàn của hãng hàng không Dragonair dự kiến xuất phát từ sân bay Hồng Kông đến Bắc Kinh.

Tuy nhiên trong lúc đang chờ cất cánh, tất cả hành khách trên khoang đều ngửi thấy một mùi rất khó chịu xuất phát từ nhà vệ sinh. Một bà mẹ, theo thông báo là người Trung Quốc đại lục, đang thay tã cho con. Đứa trẻ được bà mẹ này nói rằng bị tiêu chảy.

Các tiếp viên hàng không khi đó đã nhiều lần yêu cầu người phụ nữ này đóng cửa nhà vệ sinh khi thay tã, tuy nhiên, bà mẹ Trung Quốc này từ chối và sau đó, một cuộc tranh cãi đã bùng nổ giữa cô và những hành khách có mặt trên chuyến bay.

Ngay sau đó, cảnh sát được gọi đến hiện trường và bà mẹ cùng con nhỏ này đã được hộ tống ra khỏi máy bay. Đồng thời nhân viên vệ sinh phải xuất hiện để khử mùi và dọn dẹp cabin toilet. Chuyến bay KA902 dự định cất cánh lúc 3:00 nhưng cuối cùng phải đến 5:50 mới khởi hành do sự cố hành khách vi phạm khi đi máy bay này.

Bị đuổi khỏi máy bay vì thay bỉm cho con không đóng cửa toilet - 2
Sự việc được truyền thông Trung Quốc đưa tin

Cách đây vài ngày, một bà mẹ đến từ Trung Quốc đại lục khác cũng đã được yêu cầu rời khỏi máy bay sau khi từ chối cài dây an toàn cho con trai 3 tuổi trên chuyến bay của hãng hàng không Cathay Pacific.

Theo H.G (136.com)
Nguồn: khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội

Video chọn lọc