Bị “xin miếng kẹo” cậu bé ngoan ngoãn cho ăn ké nhưng lại bị trêu đến… nghệt mặt

Ngày 02/03/2018 13:58 PM (GMT+7)

Biểu cảm siêu đáng yêu của cậu bé ngây thơ khiến dân mạng không ngớt thích thú.

Trêu trẻ con luôn là một…niềm vui bất tận của người lớn. Âu cũng vì biểu cảm của các thiên thân nhí khi bị chọc ghẹo, dù là khóc, cười, giận dỗi hay bực bội cũng thường rất…dễ thương. Đoạn clip ghi lại cảnh một cậu bé đáng yêu bị ‘trêu’ trên phố mới đây tiếp tục khiến cư dân mạng cười không ngớt miệng.

Theo đó, xuất hiện trong clip là một bé trai tầm 3,4 tuổi với gương mặt trắng trẻo đáng yêu và đang rất hạnh phúc bên cây kẹo bông khổng lồ của mình. Khi một cô gái trẻ tiến đến và ngỏ ý xin “ăn một miếng”, cậu bé đã rất ngoan ngoãn chìa cây kẹo ra cho ăn ké. Vậy nhưng ngay lập tức, cây kẹo bảo bối của em chỉ còn là một chiếc que trơi trọi vì cô gái kia đã nhanh tay bỏ hết kẹo vào miệng.

Bị “xin miếng kẹo” cậu bé ngoan ngoãn cho ăn ké nhưng lại bị trêu đến… nghệt mặt - 1

Gương mặt ngơ ngạc của cậu bé “thảo ăn” khi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, có nên khóc luôn không…khiến nhiều người không nhịn nổi cười. Đến khi phát hiện ra camera và biết bị trêu, em còn lừ mắt vô cùng đáng yêu.

Đội mũ bảo hiểm nhảy lò cò trong bao, lũ trẻ ngã lộn nhào khiến người xem cười đau ruột
Ngồi vào trong một chiếc bao và nhảy lò cò để về đích, những đứa trẻ hài hước khiến dân mạng phải thốt lên rằng "đây sẽ là trò chơi hot nhất 2018".
Theo Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Clip hài của bé