Thót tim với clip hai thanh niên nhí đi xe lắc lao dốc "như phim hành động"

Ngày 27/02/2018 18:48 PM (GMT+7)

Người cười rũ vì đoạn clip hài hước, người lại bực bội vì sự vô tâm của người lớn trước sự nguy hiểm của con trẻ.

Xuất hiện trên internet thời gian gần đây, một đoạn clip hài của bé hiện đang thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên mạng xã hội Việt.

Trong chỉ vài giây ngắn ngủi, đoạn clip ghi lại cảnh hai "thanh niên nhí" đèo nhau trên chiếc xe nhựa chòi chân trẻ em phi từ trên dốc xuống dưới chân đồi, lướt qua một tấm bê-tông nhỏ hẹp để trên mương nước rồi lao thẳng xuống ruộng "như phim hành động". Điều đáng chú ý nữa là hai em bé này thực hiện hành động nguy hiểm, thậm chí bị ngã cúi người xuống vườn trong tiếng cười rũ rượi của người lớn đứng xem và ghi hình.

thot tim voi clip hai thanh nien nhi di xe lac lao doc "nhu phim hanh dong" - 1


Nhiều người xem clip đã bấm like bày tỏ sự thích thú với một đoạn "clip hài" mang tính giải trí, tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự bực bội với thái độ thờ ơ, để mặc con gặp nguy hiểm của những người lớn trong clip.

thot tim voi clip hai thanh nien nhi di xe lac lao doc "nhu phim hanh dong" - 3

"Bố mẹ cho chơi và quay clip được cũng tài. Lao từ trên dốc xuống, qua được cái khe không nói, nhỡ không qua được mà ngã đập đầu vào xi măng thì tai nạn có ngày"

"Nói thật mình xem cũng mắc cười. Nhưng tận mắt mà thấy cảnh này thì mình lao ra măng cho mấy người đang quay một trận. Đây là nhà có phúc may mắn, còn không may thì chẳng có đường mà nhe răng cười nưa đâu"

"Tại sao mấy hành động nguy hiểm thế này mà vẫn để trẻ con chơi được nhỉ? Bố mẹ kiểu gì không biết."

....là những bình luận thể hiện sự bức xúc của cư dân mạng Việt .

thot tim voi clip hai thanh nien nhi di xe lac lao doc "nhu phim hanh dong" - 5

Được biết, đây là một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội weibo của Trung Quốc cách đây vài ngày, sau đó lan tới Việt Nam.

Cậu bé 6 tuổi xách túi bánh chưng quyết bỏ nhà đi bụi vì bị bố mắng
Bị bố mắng và nghĩ rằng bản thân không phải là con đẻ, bé trai kiên quyết bước chân ra khỏi nhà mặc cho chị gái ngăn cản. Cậu bé trở nên vô cùng đáng...

Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn trẻ em