Đội mũ bảo hiểm nhảy lò cò trong bao, lũ trẻ ngã lộn nhào khiến người xem "cười đau ruột"

Ngày 28/02/2018 11:36 AM (GMT+7)

Ngồi vào trong một chiếc bao và nhảy lò cò để về đích, những đứa trẻ hài hước khiến dân mạng phải thốt lên rằng "đây sẽ là trò chơi hot nhất 2018".

Trong dân gian xưa có rất nhiều các trò chơi nhẹ nhàng, bổ ích dành cho trẻ nhỏ như bịt mắt bắt dê, kéo cưa lửa xẻ, chi chi chành chành...

Ngày nay, các trò chơi dân gian được biến tướng và phát triển ở một mức độ khác nhau nhưng vẫn đem lại những giây phút vui chơi thoải mái và vận động thân thể cho bé.

Video: Trẻ ngộ nghĩnh với trò đua "công thức 1" với mũ bảo hiểm

Trong một đoạn video mới được chia sẻ gần đây trên mạng xã hội cũng giới thiệu một loại hình trò chơi mới khá dân dã - trò đua "công thức 1" với mũ bảo hiểm. Trò chơi này được "cách điệu" từ trò "về đích". Trong đó, các em nhỏ sẽ ngồi vào trong một chiếc bao và miệng bao được buộc chặt lại ở phần cổ. Đầu trẻ được bảo hộ bởi một chiếc mũ bảo hiểm. Trò chơi sẽ diễn ra theo hình thức đua xem cùng 1 điểm xuất phát, ai có thể đi về đích sớm nhất.

doi mu bao hiem nhay lo co trong bao, lu tre nga lon nhao khien nguoi xem "cuoi dau ruot" - 1

Với hình hài nhỏ bé và khá ngộ nghĩnh của những đứa trẻ kết hợp bước đi không mấy "uyển chuyển" đoạn video về trò đua "công thức 1" với mũ bảo hiểm này tạo nên sự hài hước vô cùng cho những người có mặt, thậm chí cả những người xem.

doi mu bao hiem nhay lo co trong bao, lu tre nga lon nhao khien nguoi xem "cuoi dau ruot" - 3

Những bước nhảy hài hước của trẻ khiến người xem bật cười.

doi mu bao hiem nhay lo co trong bao, lu tre nga lon nhao khien nguoi xem "cuoi dau ruot" - 4

Theo tìm hiểu, đoạn video được chia sẻ từ một tài khoản mạng xã hội Maiv Xis Hawj tại nước Lào.

doi mu bao hiem nhay lo co trong bao, lu tre nga lon nhao khien nguoi xem "cuoi dau ruot" - 5

Đoạn video thu hút người xem.

Hiện đoạn video đã nhận về gần 45 nghìn lượt yêu thích và 80 nghìn lượt chia sẻ. Đa số những bình luận đều cho rằng nhìn những em nhỏ trông thật đáng yêu và đây là một trò chơi khá thú vị có thể áp dụng. Tuy nhiên, cần đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho các bé.

Trò chơi
Trò chơi này hợp hơn cả với nhà có con gái sở hữu mái tóc dài.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ