Bố 9x hát ru con ngủ gây cảm động

Ngày 09/06/2014 15:25 PM (GMT+7)

Clip dỗ dành con đầy tình cảm bằng bài hát Ba kể con nghe khiến cộng đồng mạng thích thú.

Clip với tựa đề Ba kể con nghe cover by papa sau khi xuất hiện trên Youtube đã lan truyền nhanh trên các diễn đàn dành cho giới trẻ. Tâm điểm clip hướng về cậu bé chừng vài tháng tuổi, đang quấy khóc nhưng nhanh chóng vui tươi trở lại nhờ tiếng đàn guitar và lời trấn an của bố.

Giai điệu ý nghĩa của bài hát cùng chất giọng hát ấm áp, giàu tính tự sự của ông bố trẻ mang lại cho người xem nhiều sự bất ngờ.

Bố 9x hát ru con ngủ gây cảm động - 1
Nhân vật chính của đoạn clip gây sốt.

Bố 9x hát ru con ngủ gây cảm động - 2

Liên hệ với chủ nhân clip, anh cho biết mình tên Đức (nickname Bánh Giò), sinh năm 1990, đến từ Cà Mau, hiện làm việc tại TP.HCM. Cậu bé trong clip chính là con trai anh, đã được 7 tháng tuổi. 

Đức hào hứng kể về cậu quý tử nhỏ: "Cháu đã được nghe nhạc từ khi còn trong bụng mẹ, đến khi sinh ra cũng rất khoái âm nhạc, mỗi lần quấy khóc, mở nhạc lên là vui vẻ ngay".

Vì hoàn cảnh công việc, anh và vợ không thường xuyên gặp nhau. Vợ và con Đức hiện đang sống tại Hà Nội. Sau khi sắp xếp công việc, Đức bay ra Hà Nội thăm vợ con. Lần ra thăm mới đây nhất, anh quyết định ghi lại clip này để mỗi lần nhớ con mở ra xem. Vợ anh chính là người cầm máy.

Bố 9x hát ru con ngủ gây cảm động - 3
Hai bố con lúc được ở bên nhau.
Ông bố 9X hy vọng sau này lớn lên, cậu con trai của mình sẽ là người có đam mê nghệ thuật.

"Người cha ít khi thể hiện tình yêu nhưng tình yêu cha dành cho con là biển trời rộng lớn không gì đo đếm được", "Bây giờ bé chưa cảm nhận được gì từ bài hát, nhưng sau này bé sẽ biết mình có một ông bố thật tuyệt vời" - là những chia sẻ của cộng đồng mạng về clip tình cảm này.

Mời độc giả theo dõi thêm những bài viết liên quan

Bố đơn thân chế ảnh nuôi con gây sốt

Tâm sự của ông bố bị con chê lười

“Bố toàn tranh ti của con thôi”

Rơi lệ: "Cha đã rất cố gắng để nhớ con"

Ma Kết (Theo zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hát ru