Cẩm Ly đưa thí sinh GHVN đi Suối Tiên

Ngày cuối tuần, chị Tư Cẩm Ly đã dắt các bé trong đội mình đi tham quan và vui chơi trước giờ lên sóng Tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2014

Tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2014 đã khép lại với nhiều cảm xúc đọng lại trong lòng khán giả và tập 2 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào tối thứ Bảy tuần này. Với tình chất căng thẳng và kịch tính của vòng thi này, vì vậy mà ngoài những giờ tập luyện các Huấn luyện viên còn để cho các em có thời gian nghỉ ngơi, vui đùa bên nhau để có được tâm lý thoải mái nhất.

Ngày cuối tuần, chị Tư Cẩm Ly đã dắt các bé trong đội mình đi tham quan và vui chơi ở Suối Tiên. Chị chia sẻ rằng: “Thực sự từ khi bắt đầu cuộc thi đến giờ, tôi xem tất cả các em như con của mình vậy. Các em đã cho tôi thấy được sự hồn nhiên, vô tư  và sự thật lòng. Tôi ước gì có thể quay ngược thời gian để trở về tuổi thơ, để tôi có thể được như các em bây giờ (cười).

Những ngày qua, tôi đã cố gắng hướng dẫn giúp các em có được phần trình diễn tốt nhất. Vòng này sẽ phải loại 1 trong 3 thí sinh đối đầu với nhau do vậy mà tôi muốn tạo được sự thoải mái nhất cho các em. Tôi dắt các em đi chơi để  giúp các em có sự gắn bó tình cảm với nhau và bên cạnh đó, tôi cũng muốn các em  có được những phút giây vui vẻ nhất trước khi bước vào cuộc tranh đấu gay cấn sắp tới.”

cam ly dua thi sinh ghvn di suoi tien - 1

cam ly dua thi sinh ghvn di suoi tien - 2

cam ly dua thi sinh ghvn di suoi tien - 3

Cô bé Thiện Nhân chia sẻ rằng: “Con thấy rất vui khi được cô Cẩm Ly dắt chúng con đi chơi. Từ khi tham gia cuộc thi này con cũng đã thân với nhiều bạn như chị Ngọc Trang, chị Thu Hằng…Ngoài ra tụi con cũng rất yêu mến bạn Ngọc Anh.

Dù bạn không nhìn thấy nhưng bạn vẫn luôn vui vẻ và lạc quan.” Cô bé Phương Thanh thì chia sẻ rằng: “Đây như là ngôi nhà thứ 2 của tụi con. Những kỷ niệm này tụi con sẽ không bao giờ quên được. Cô Cẩm Ly nhẹ nhàng và hiền lành với tụi con như một người mẹ vậy. Con cảm thấy rất hạnh phúc.”

cam ly dua thi sinh ghvn di suoi tien - 4

cam ly dua thi sinh ghvn di suoi tien - 5

cam ly dua thi sinh ghvn di suoi tien - 6

cam ly dua thi sinh ghvn di suoi tien - 7

cam ly dua thi sinh ghvn di suoi tien - 8

cam ly dua thi sinh ghvn di suoi tien - 9

Ở tập 2 vòng Đối đầu, đội của Huấn luyện viên Cẩm Ly sẽ có 2 tiết mục đối đầu nhau hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 9/8/2014 trên kênh VTV3.

Theo H.My (khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác