Chỉ ngồi nghịch đống đồ chơi, triệu phú 6 tuổi kiếm được gần 250 tỷ đồng mỗi năm

Ngày 13/12/2017 09:51 AM (GMT+7)

Với thu nhập gần 250 tỷ đồng đã giúp cậu bé Ryan đứng thứ 8 trong danh sách 10 người có thu nhập cao nhất thế giới từ Youtube.

Ngay từ khi 4 tuổi, bé Ryan đã có sự nghiệp riêng với các clip giới thiệu đồ chơi trên kênh Ryan ToysReview. Kênh Youtube này đã giúp cậu bé kiếm được 11 triệu đô (gần 250 tỷ đồng) trong năm 2017. Ryan được xếp hạng thứ 8 trong bảng danh sách 10 người có mức thu nhập cao nhất từ Youtube năm 2017 trên toàn thế giới do Forbes công bố.

chi ngoi nghich dong do choi, trieu phu 6 tuoi kiem duoc gan 250 ty dong moi nam - 1

Từ khi 4 tuổi, Ryan đã bắt đầu sự nghiệp giới thiệu đồ chơi. Hiện tại cậu bé mới 6 tuổi nhưng trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất năm 2017 do Forbes công bố.

Với 250 tỷ đồng kiếm được, Ryan đã vượt qua người bạn đồng hành của mình là Lilly Singh, người theo sát cậu bé với doanh thu 10,5 triệu đôla. Tên tuổi của Ryan cũng gắn liền với kênh hài kịch Smosh.

Theo lời mẹ cậu bé, trước khi lập kênh riêng, Ryan rất thích theo dõi những bài nhận xét về đồ chơi, đặc biệt là các bài giới thiệu và đánh giá của Thomas Tank Engine. Sau đó cậu bé đã nảy ra ý tưởng lập kênh riêng của mình. Bố mẹ của cậu bé đã ngay lập tức ủng hộ quyết định này. Món đồ chơi đầu tiên Ryan giới thiệu là một chiếc xe lửa Lego được bố mẹ mua tặng.

chi ngoi nghich dong do choi, trieu phu 6 tuoi kiem duoc gan 250 ty dong moi nam - 2

Bố Ryan thường xuyên xuất hiện trong clip cùng con trai. 

Theo lời bố của Ryan, thì kênh Youtube của cậu bé cũng là một cách để giúp các thành viên khác trong gia đình cập nhật tình hình của Ryan vì rất nhiều họ hàng của cậu bé đang sống ở nước ngoài. Bố của Ryan cũng thường xuyên xuất hiện trong các clip của con trai.

Video mở trứng đồ chơi của Ryan đạt được 80,775,886 lượt xem.

Video nổi tiếng nhất của Ryan là video cậu bé mở quả trứng đồ chơi khổng lồ của Pixar Cars. Đoạn phim này được giới thiệu vào tháng 7 năm 2015 và đã thu hút được 801.871.504 lượt xem. Một clip tương tự khác của Ryan cũng đã đạt được 80.775.886  lượt xem. Hầu hết các khán giả của Ryan là các bé từ 3-7 tuổi. Phần lớn những người hâm mộ của Ryan đều ở Hoa Kỳ, một số sống ở Anh và Philippines.

Hiện nay sự nghiệp của Ryan đang được bố mẹ hỗ trợ rất nhiều. Mẹ cậu bé đã nghỉ việc để giúp đỡ các công việc trên kênh Youtube của con trai. Trong khi đó bố cậu bé lo phần kĩ thuật. Bố mẹ Ryan luôn sắp xếp kế hoạch quay phim hợp lý để không làm gián đoạn đến việc học của con trai. Đồng thời cậu bé cũng sẽ chỉ luôn quay các đoạn phim vì niềm vui chứ không phải vì số tiền kiếm được.

Ryan rất hứng thú với công việc. Mỗi khi được bố mẹ cho phép làm phim cậu bé đều rất vui mừng. Khi Ryan mệt hoặc hết hứng thú thì bố mẹ cậu bé sẽ dừng việc quay phim để cậu bé làm việc khác.

Chuyên mục Làm mẹ - Nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về chăm, nuôi và dạy con, các căn bệnh liên quan đến trẻ nhỏ.

Mời độc giả gửi những thắc mắc, tâm sự, chia sẻ liên quan đến chủ đề này về địa chỉ lamme@eva.vn để được sẻ chia, nhận tư vấn từ chuyên gia uy tín. 

Những thắc mắc của quý độc giả về Sức khỏe trẻ em sẽ được các chuyên gia giải đáp vào 15h30 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên chuyên mục Làm mẹ - Eva.vn.

Theo Lê Ánh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ