Clip bố dạy con toán cực “bá đạo”

Ngày 01/07/2014 13:57 PM (GMT+7)

Đoạn video ghi lại cảnh một ông bố Việt dạy con tập đếm khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Cách đây vài tiếng, một đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố Việt dạy con tập đếm từ 1 đến 3 được đăng tải trên mạng và ngay lập tức đã được nhiều người truyền tay nhau vì độ hài hước “khó đỡ” của hai bố con.

Trong đoạn clip dài gần 3 phút, ông bố trẻ với vẻ mặt và thái độ vô cùng nghiêm túc đang chăm chú dùng tay để luyện cho con trai cách phân biệt số đếm từ 1 đến 3. Anh yêu cầu con trai ngồi thẳng, nhìn vào bố và trả lời thật to, rõ ràng những số đếm mà bố đưa ra. Tuy nhiên, câu trả lời của cậu con trai lại khiến nhiều người ‘ngã ngửa’ vì quá buồn cười và ngộ nghĩnh.

clip bo day con toan cuc “ba dao” - 1

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với những bình luận trái chiều. Có không ít cư dân mạng cho rằng phương pháp giáo dục của ông bố hoàn toàn sai lầm.

Nickname Anhnganthao bình luận “thiếu trình độ sư phạm cách dạy như thế chỉ làm trẻ sợ và không tập trung thôi.”, Nickname Gia H nhận xét "Dạy trẻ con mà kiểu này nó sợ quá, loạn trí thì làm sao mà tiếp thu được. Đúng là không hiểu người cha nghĩ sao nữa".

Tuy nhiên, đại đa số mọi người đều cho rằng đây chỉ là một đoạn clip đùa vui và nó cũng cho thấy tình yêu sâu sắc của ông bố dành cho con trai. 

clip bo day con toan cuc “ba dao” - 2

Mời độc giả theo dõi thêm những bài viết liên quan

"Biết thế con đã bảo bố đừng lấy mẹ"

Nụ cười của những ông bố lần đầu bế con

“Bố toàn tranh ti của con thôi”

Văn tả bố lười, các mẹ "tấm tắc"

Theo H.My (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin hot trong ngày
Tin hay đừng bỏ lỡ