Con 5 tuổi kẹt đầu trong ống nước vì phút lơ là của bố mẹ

Ngày 11/06/2016 12:00 PM (GMT+7)

Vào thứ 3 vừa qua (7/6), một bé trai 5 tuổi ở tỉnh Chiết Giang đã bị kẹt đầu bên trong một ống nước bằng nhựa và không thể chui ra được.

Được biết, tai nạn xảy ra khi bố mẹ của cậu bé đang bận rộn phục vụ khách hàng trong cửa hàng của họ và không chú ý đến con. Đứa trẻ tò mò và chơi đùa xung quanh một ống dẫn nước hình chữ L. Thật không may, khi cậu bé chui đầu vào bên trong đường ống thì không thể rút ra được. Khi ấy bé đã quá sợ hãi và khóc lên thành tiếng.

con 5 tuoi ket dau trong ong nuoc vi phut lo la cua bo me - 1

Vào thứ 3 vừa qua (7/6), một bé trai 5 tuổi ở tỉnh Chiết Giang đã bị kẹt đầu bên trong một ống nước bằng nhựa và không thể chui ra được.

Khoảng 30 phút sau, bố mẹ đi tìm và phát hiện ra con trai trong tình trạng như vậy. Lúc đó, cu cậu không thể khóc hay nói được. Thấy con như vậy, họ đã cố thử mọi cách để lôi ống nhựa ra khỏi đầu cậu bé nhưng không được.

con 5 tuoi ket dau trong ong nuoc vi phut lo la cua bo me - 2

Khoảng 30 phút sau, bố mẹ đi tìm và phát hiện ra con trai trong tình trạng như vậy. Lúc đó, cu cậu không thể khóc hay nói được. 

Cuối cùng nhận thấy mức độ nghiêm trọng của vấn đề, họ đã gọi cho cảnh sát nhờ hỗ trợ. Khi bé đã bắt đầu khó thở, nhân viên cảnh sát khuyên bố mẹ cậu bé nên gọi cho nhân viên cứu hỏa. 20 phút sau, đội cứu hộ đã sử dụng một loạt các dụng cụ hỗ trợ và giúp bé trai thoát khỏi ống nước.

Ba mẹ của cậu bé nói với phóng viên rằng con trai của họ vẫn thường xuyên chơi xung quanh khi họ bận rộn bán hàng. Từ trường hợp này, cảnh sát nhắc nhở các bậc cha mẹ nên để ý đến con cái nhiều hơn, giữ trẻ tránh xa các thứ đồ nguy hiểm như đường ống nước, giếng nước, cửa sổ...

Theo Thanh Loan (shanghaiist) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tai nạn trẻ em