Con gái 4 tháng tuổi, Lan Phương cho tập nhảy nhẹ nhàng khiến ai cũng khen

Ngày 06/10/2018 00:11 AM (GMT+7)

Đoạn clip được chính nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân, nhận về lời khen ngợi cho vẻ dễ thương của cô bé và độ khéo chăm con của Lan Phương.

Video: Bé Lina mặt "không cảm xúc" khi được mẹ cho tập nhảy

Mới đây, đoạn clip diễn viên Lan Phương cho con gái tập nhảy theo nhạc thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, trong một lần đi ăn, khi đã ăn uống xong xuôi, Lan Phương ngồi chơi với con gái và cầm tay, nắm chân bé múa theo nền nhạc. Việc giúp trẻ vận động nhịp nhàng thường xuyên như thế rất tốt cho cơ thể và trí não của trẻ.

Con gái 4 tháng tuổi, Lan Phương cho tập nhảy nhẹ nhàng khiến ai cũng khen - 1

Lan Phương nhận được sự khen ngợi từ bạn bè vì rất khéo trong việc giúp tinh thần bé thư giãn. Bên cạnh đó, biểu cảm mặt đơ của cô bé Lina cũng khiến nhiều người bật cười vì trong khi mẹ Phương thì hớn hở giúp con gái tập nhảy, bé Lina không khóc phản kháng nhưng mặt không biểu lộ cảm xúc gì, chỉ biết "chiều theo ý mẹ".

Theo các chuyên gia, nhảy múa là phương pháp tối ưu giúp trẻ phát triển toàn diện, giúp tăng cường khả năng tổ chức giữa suy nghĩ, phát triển trí thông minh vì làm tăng số lượng kết nối thần kinh giữa hai bán cầu. Ngoài ra, thông qua việc bé nhún nhảy vòng quanh, lên xuống giúp tăng nhận thức không gian, phát triển ngôn ngữ vì bé sẽ mở rộng vốn từ vựng ban đầu của mình với các từ đơn giản. 

Con gái 4 tháng tuổi, Lan Phương cho tập nhảy nhẹ nhàng khiến ai cũng khen - 2

Bức hình mới nhất Lan Phương khoe con gái.

Diễn viên Lan Phương mang bầu bé Lina trong khoảng thời gian quay Cả một đời ân oán. Đến nay, khi bộ phim phát sóng những tập cuối cùng xong cũng là lúc Lina tròn 4 tháng tuổi. Cô bé lanh lợi, kháu khỉnh và hoạt bát. Có được điều đó chắc hẳn cũng nhờ từ việc Lan Phương chịu khó đưa con đi ra ngoài khám phá thế giới từ khi mới chỉ vài tuần tuổi. Hiện tại, Lan Phương đang sinh sống cùng con gái và chồng Tây tại một căn hộ ở Hà Nội và bắt đầu tham gia các hoạt động giải trí trở lại.

Xem thêm một số hình ảnh lanh lợi của bé Lina:

Con gái 4 tháng tuổi, Lan Phương cho tập nhảy nhẹ nhàng khiến ai cũng khen - 3

Gia đình hạnh phúc của Lan Phương

Con gái 4 tháng tuổi, Lan Phương cho tập nhảy nhẹ nhàng khiến ai cũng khen - 4

Con gái 4 tháng tuổi, Lan Phương cho tập nhảy nhẹ nhàng khiến ai cũng khen - 5

Con gái 4 tháng tuổi, Lan Phương cho tập nhảy nhẹ nhàng khiến ai cũng khen - 6

4 tháng quay cuồng chăm con mọn, Lan Phương tự tin là một bà mẹ không tệ
Cô Diệu - Lan Phương "Cả một đời ân oán" hiện nay đang tất bật với cuộc sống làm mẹ bỉm sữa và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng người Anh và...
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ